Võ sĩ Tyson Fury sẽ ra mắt bản làm lại của ca khúc rất được yêu thích Sweet Caroline vào ngày 11/11 tới, với mục đích gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân tâm thần.

Sweet Caroline là ca khúc rất được yêu thích của Neil Diamond được ra mắt năm 1969. Tyson Fury sẽ phát hành bản làm lại của bài hát này bằng giọng ca của chính mình. Số tiền kiếm được sẽ được anh xung quỹ của Talk Club, một tổ chức từ thiện hướng với các bệnh nhân tâm thần.

Tyson Fury chia sẻ: “Tôi luôn yêu thích Sweet Caroline và lúc nào cũng hào hứng khi được lắng nghe bản nhạc này. Đây là cơ hội rất tốt để tôi có thể đóng góp cho những bệnh nhân tâm thần. Đây cũng là hành động nâng cao nhận thức của mọi người với những vấn đề liên quan tới tinh thần, vốn xuất hiện nhiều hơn chúng ta nghĩ”.

Tyson Fury chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc

Tyson Fury từng thừa nhận anh gặp nhiều vấn đề về tâm lý sau mỗi trận thượng đài. Vì thế, anh có nhiều hoạt động bên ngoài võ đài, hướng tới khía cạnh tinh thần, đặc biệt là ca hát. Năm 2019, Tyson Fury đã song ca với Robbie Williams trong một album Giáng sinh.

Tyson Fury (sinh năm 1988) là võ sĩ boxing chuyên nghiệp người Anh. Anh đạt thành tích 32 thắng 1 hòa ở 33 trận đấu chuyên nghiệp của mình, trong đó có 23 chiến thắng knock out. Anh hiện đang giữ đai heavyweight của WBC và sẽ thượng đài vào tháng 12/2022 để bảo vệ danh hiệu của mình. Đối thủ của Fury là Derek Chisora, người đã từng thua ‘Ông vua Gypsy’ ở 2 trận so tài trước đó

.

Anh là một trong những võ sĩ Boxing có thành tích ấn tượng

Gần đây, Derek Chisora tuyên bố rằng anh giải nghệ sau trận đấu với Kubrat Pulev hồi mùa hè. Tuy nhiên, có vẻ như phía Tyson Fury đã thuyết phục được tay đấm 38 tuổi.

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link