Vì sao Conor McGregor liên tục từ chối đóng phim?

Là một ngôi sao lớn tại UFC, Conor McGregor liên tục nhận được lời mời tham gia vào nhiều bộ phim hành động đình đám. Tuy nhiên, ngôi sao người Ireland vẫn chưa sẵn sàng dấng thân vào nghiệp điện ảnh.

Thiên tài Kickboxing 10 tuổi cùng với bộ sưu tập đai vô địch “cực khủng”
Conor McGregor thử găng Boxing, sẵn sàng đấu Mayweather.

Năm ngoái, Conor McGregor đã từ chối lời mời tham gia vào vai diễn trong phim xXx3: Return of Xander Cage của tài tử Vin Diesel. Cuối cùng, vai diễn này đã được trao cho nhà vô địch Michael Bising.

Tiếp tục, anh lại từ chối lời mời của đạo diễn Shane Black để tham gia vào một bộ phim do hãng Predators sản xuất. Đó là một điều rất đáng tiếc bởi nhiều ngôi sao UFC lấn sân sang điện ảnh và gặt hái được một số thành công nhất định.

Đạo diễn Guy Ritchie cũng ngõ ý mời Conor tham gia vào dự án “King Arthur: Legend of the Sword”. Tuy nhiên, đáp lại lời mời là câu cảm ơn và từ chối từ phía võ sĩ UFC. Ritchie cho biết ông ấn tượng bởi kỹ thuật của Conor trên sàn đấu, nó cực kỳ nhanh nhẹn, chuẩn xác… Đó là điều mà ông ấy cần và muốn mời bằng được võ sĩ người Ireland tham gia vào các dự án của mình.

Phía Conor McGregor, anh cũng từng suy nghĩ rất nhiều đến việc tham gia vào lĩnh vực điện ảnh. Nhưng đến cuối cùng, anh từ chối mọi lời mời để tập trung cho sự nghiệp UFC.

Hiện tại, nhiều nhà làm phim Hollywood đã nhận ra tiềm năng của McGregor và luôn muốn anh xuất hiện trong các tác phẩm của họ. Điều đó không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra. Tuy nhiên vào lúc này, thay vì tham gia phim, Conor tập trung vào những hợp đồng quảng cáo. Đây được xem là lựa chọn khôn ngoan bởi với tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình, anh dư sức kiếm được hợp đồng béo bỡ và thu về nguồn lợi khổng lồ.

Được biết, Conor McGregor đang tập luyện tích cực và đàm phán để có thể sớm thượng đài với võ sĩ Boxing Floy Mayweather.

V.Đ

languarr