Xem Johnny Trí Nguyễn nhào lộn, đánh võ cực đỉnh

Đoạn video clip Johnny Trí Nguyễn trình diễn võ công điệu nghệ cùng các học trò của mình tại võ đường Liên Phong của anh.

Khi mỹ nhân mướt mồ hôi luyện võ với quyết tâm trở thành vệ sĩ
Vẻ đẹp đài các đầy cuốn hút của nữ võ sĩ Boxing Hàn Quốc.

Johnny Trí Nguyễn được biết là một nam diễn viên hành động võ thuật nổi tiếng ở Việt Nam… Tên tuổi của anh được khán giả biết đến thông qua nhiều bộ phim như: Bẫy rồng, Dòng máu anh hùng, Bụi đời Chợ Lớn…

Với gương mặt góc cạnh, nam tính và thể hình đẹp, Johnny Trí Nguyễn còn là một người mẫu và gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Người hâm mộ võ thuật còn nhắc đến Johnny Trí Nguyễn nhiều hơn khi anh cũng chính là ông chủ và HLV chính tại võ đường Liên Phong. Ở đây, Johnny Trí Nguyễn mở lớp đào tạo MMA cho các đối tượng võ sinh đam mê và có hứng thú với MMA.

Với gương mặt góc cạnh, nam tính và thể hình đẹp, Johnny Trí Nguyễn còn là một người mẫu và gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.
Với gương mặt góc cạnh, nam tính và thể hình đẹp, Johnny Trí Nguyễn còn là một người mẫu và gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

Trong đoạn video clip Johnny Trí Nguyễn đã cùng các học trò của mình phối hợp đã có màn biểu diễn võ công ấn tượng, với những pha nhào lộn, đấm đá chuyên nghiệp, chính nhờ võ công này cùng lối diễn xuất thật nên Trí Nguyễn gặp nhiều lợi thế trong các dự án phim hành động.

Sau đây là một đoạn video Trí Nguyễn thể hiện khả năng võ công của mình:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”83005″]

Quang Phong