Những lời chúc tiếp thêm sức mạnh cho “Độc cô cầu bại” Duy Nhất

Lỡ hẹn Thai Fight 2014, do một chuyến du đấu nước ngoài. Nhưng hôm nay, võ sĩ được mệnh danh là “độc cô cầu bại” của làng Muay Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ góp mặt tại đấu trường Thai Fight trong trận đối đầu kịch tính cùng với Leo Pinto em trái của thánh Muay Antonie Pinto.

Nguyễn Trần Duy Nhất sẵn sàng chinh chiến tại Thai Fight
Bình chọn: Duy Nhất – Leo Pinto, “Độc cô” có còn “Cầu Bại”?

Duy Nhất chia sẽ cùng VoThuat.vn: “Nhất đang dồn hết thời gian và công sức tập luyện để chuẩn bị cho Thai Fight 2015. Leo Pinto là võ sĩ mạnh. Nhưng quyết tâm và ý chí của Nhất không thay đổi, nó đúng nghĩa với cái tên Duy Nhất là vô địch!”.

Duy Nhất không chỉ là một võ sĩ mạnh nhất nhì cả nước mà còn là thần tượng của nhiều bạn trẻ đang theo học môn võ đến từ xứ sở Chùa vàng. VoThuat.vn đã ghi lại những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho “Độc cô cầu bại” từ những người bạn, những người học trò, những người đồng đội dành cho Nguyễn Trần Duy Nhất.

Không riêng gì những người thân quen của Duy Nhất mà những người mê Muay Thái cũng dành cho anh những lời chúc lời động viên tốt đẹp nhất để vững vàng trong trận đấu sắp tới với Leo Pinto.

Cùng VoThuat.vn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất trong sự kiện Thai Fight in Viet Nam 2015:

Bỏ lỡ Thai Fight, bạn sẽ bỏ lỡ cả hai điều: những võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, và bỏ lỡ luôn cả dấu ấn Việt Nam trên võ đài Muay chuyên nghiệp.

Sự kiện Thai Fight in Viet Nam 2015 sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 24/10/2015, nhà thi đấu Quân khu 7 TP.HCM. Hãy đến và cổ vũ cho Nguyễn Trần Duy Nhất.

[Bình chọn]: Nguyễn Trần Duy Nhất vs Leo Pinto ai sẽ là người chiến thắng:

[socialpoll id=”2300110″]

Mua vé trực tiếp tại các địa điểm:

Kênh truyền hình Let’s Viet 41 – 43 Võ Văn Tần, P.6, Q3

Liên đoàn Vovinam thế giới – Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa kao, Q.1 

Hội quán Xe&Thể thao – Cà phê Tốc độ – Số 4 Lê Đại Hành, Q.11 (Liên hệ anh Bằng: 0937 838 484)

CLB TDTT Tao Đàn (Công ty Hoàng Triều) Lầu 3, số 1 Huyền Trân Công Chúa, P Bến Thành, Q.1 (Liên hệ chị Phương: 0909863748)

Các bạn có thể tham gia Gameshow cùng VoThuat.vn để trở thành khán giả may mắn sở hữu tấm vé mời xem trực tiếp sự kiện Thai Fight 2015.

Trần Tâm

loading...

languarr