“Nam vương” Duy Nhất nói gì trước giờ “tham chiến” Thai Fight

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, đấu trường Thai Fight sẽ bùng nổ lần thứ 2 sau một năm rời xa khán giả Việt. Mọi sự quan tâm của khán giả cũng như giới võ thuật đều đang đổ dồn về Nguyễn Trần Duy Nhất – người được mệnh danh “Nam vương” bất khả chiến bại của làng Muay Thái Việt Nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất sẵn sàng chinh chiến tại Thai Fight

Đối thủ của Nguyễn Trần Duy Nhất tại Thai Fight 2015 là ai?

6 lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ Thai Fight Viet Nam 2015

Có lẽ đây là sự kiện quan trọng nhất trong nghiệp võ của Nguyễn Trần Duy Nhất. Đối mặt với anh sẽ là Leo Pinto – người đang giữ đai vô địch của Thai Fight, tuy là một võ sĩ trẻ (mới 20 tuổi) nhưng đã sở hữu thành tích thi đấu chuyên nghiệp đáng nể: thi đấu 90 trận, thắng 67, trong đó có 22 trận Knock Out.

Nguyễn Trần Duy Nhất – niềm hi vọng lớn nhất của làng Muay Việt tại Thai Fight sắp tới đây.

Chia sẻ với phóng viên báo Võ thuật, Duy Nhất tỏ ra khá thoải mái và hào hứng với trận đấy này.. Vừa trở về từ chuyến tập huấn chuyên nghiệp tại Thái Lan, chàng “Độc cô cầu bại” sinh năm 1989 tại làng Muay nghiệp dư vẫn đang nỗ lực luyện tập để tiếp tục chứng minh đẳng cấp “Duy Nhất” của mình trên sàn đấu chuyên nghiệp. Đối mặt với một đối thủ lớn như Leo Pinto, bất kể thắng thua, nhưng cách Duy Nhất thi đấu và cống hiến trên võ đài sẽ là minh chứng lớn lao nhất cho bản lĩnh của màu cờ sắc áo Việt Nam trong bộ môn võ thuật đầy khắc nghiệt này.

Duy Nhất nói gì trước giờ đại chiến?

[jwplayer player=”1″ mediaid=”76549″]

Tuy đây không phải là lần đầu tiên Duy Nhất thượng đài Muay chuyên nghiệp, nhưng Thai Fight vẫn là đấu trường lớn nhất anh từng “tham chiến”. Trận đấu này không chỉ mang tính thử thách cho sự nghiệp của riêng anh, mà còn là ngưỡng cửa cho Muay Việt Nam bước ra biển lớn.

Liệu “Độc cô” có còn “Cầu bại” trên sàn Thai Fight? Liệu nhà vô địch Thai Fight có thể cản bước được chàng trai với ý chí thép và bản lĩnh Việt? Hãy đón xem điều đó tại Thai Fight Viet Nam 2015, ngày 24/10 tại nhà thi đấu Quân khu 7.

[Bình chọn]: Nguyễn Trần Duy Nhất vs Leo Pinto ai sẽ là người chiến thắng:

[socialpoll id=”2300110″]

Mua vé trực tiếp tại các địa điểm:

Kênh truyền hình Let’s Viet 41 – 43 Võ Văn Tần, P.6, Q3

Liên đoàn Vovinam thế giới – Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa kao, Q.1 (Liên hệ chị Hòa: 0987628280)

Hội quán Xe&Thể thao – Cà phê Tốc độ – Số 4 Lê Đại Hành, Q.11 (Liên hệ anh Bằng: 0937 838 484)

Nhà thi đấu Quân khu 7. Số 2, Phổ Quang, Tân Bình ((Liên hệ chị Hòa: 0987628280)

CLB TDTT Tao Đàn (Công ty Hoàng Triều) Lầu 3, số 1 Huyền Trân Công Chúa, P Bến Thành, Q.1 (Liên hệ chị Phương: 0909863748)

Vothuat.vn