Cuối tuần qua (3-4/12/2022), Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2 (2022-2027) của Liên đoàn Aikido Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP. HCM.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 1 (2017-2022) đã nêu lên những thành công nổi bật, đồng thời cũng chỉ ra những vấn đề còn tồn đọng trong nhiệm kỳ 1, từ đó, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới (2022 – 2027).

Đại hội đã làm việc tập trung, tích cực, sôi nổi với sự đóng góp nhiệt tình của các đại biểu, đi vào các vấn đề cụ thể như phát triển hội viên, nâng cao trình độ võ sinh, huấn luyện viên, hướng dẫn viên … nhằm mục tiêu xây dựng Liên đoàn vững mạnh, đoàn kết và chuyên nghiệp.

Tại Đại hội, đại diện Sở Văn hóa và Thể thao đã trao tặng giấy khen cho những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực vào việc phát triển phong trào Aikido trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đặc biệt, Đại hội đã trao kỷ niệm chương cho Lão Võ sư Nguyễn Tăng Vinh (89 tuổi) để ghi nhận những cống hiến không ngừng nghỉ của Võ sư đối với Aikido Tp. Hồ Chí Minh.

Đại hội cũng trao kỷ niệm chương cho đại diện gia đình Cố Võ sư Đặng Văn Phát, người đã cống hiến cả cuộc đời của mình cho việc phát triển Aikido tại Việt nam.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2 (2022-2027) với nhiều thành viên trẻ và có năng lực, nhằm xây dựng lực lượng kế thừa, tiếp tục phát triển Liên đoàn bền vững và càng ngày càng vững mạnh. Trong số đó, có nhiều nhân vật đã gắn bó lâu dài với Aikido TP.HCM như ông Đoàn Phú Hiệp (đảm nhận vai trò Chủ tịch Liên đoàn), ông Trần Văn Kiệt (Tổng Thư ký).

Với Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, Liên đoàn sẵn sàng cho những mục tiêu, cơ hội cho giai đoạn mới (2022 – 2027), đặc biệt trong bối cảnh xã hội phát triển bùng nổ sau đại dịch Covid, làm gián đoạn 2 năm hoạt động và phát triển của võ thuật Việt Nam.

Phạm Vũ

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link