Rafael Dos Anjos đưa ra dự đoán về cặp đấu Islam Makhachev vs Alexander Volkanovski

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm kỳ cựu của UFC, Rafael Dos Anjos vừa đưa ra những nhận xét cá nhân cho cặp đấu được chờ đợi giữa Islam Makhachev và Alexander Volkanovski.

Theo đó, Rafael Dos Anjos bày tỏ ý kiến cá nhân khi cho biết: “Tôi nghĩ Islam Makhachev sẽ thắng trận đấu này. Thực ra thì Islam Makhachev hoàn toàn có thể lựa chọn một địch thủ ở hạng nhẹ để thi đấu, đó cũng sẽ là một thử thách đối với cậu ta. Tuy nhiên, thật sự thì tôi chẳng thể nào hiểu nổi suy nghĩ của những võ sĩ này“.

Rafael Dos Anjos là một tay đấm giàu kinh nghiệm và đã từng giành được vinh quang với chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight).

Về Rafael Dos Anjos, anh hiện đã 38 tuổi, từng trải qua 46 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 32 chiến thắng, cũng như phải chịu 14 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chiến thắng trước Anthony Pettis ở sự kiện UFC 185, tháng 3/2015 để giành được chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) trước khi đánh mất vinh quang vào tay Eddie Alvarez 1 năm sau đó.

Từ năm 2018 đến 2020, phong độ của Rafael Dos Anjos suy giảm nghiêm trọng khi anh để thua 4/5 trận đấu trước Colby Covington, Kamaru Usman, Leon Edwards và Michael Chiesa. Dù vậy, thời gian gần đây, võ sĩ người Brazil đã dần gặt hái lại thành tích khi ca khúc khải hoàn ở 3/4 cuộc chạm trán gần nhất trước Paul Felder, Renato Moicano và Bryan Barberena.

Xem video tài năng của Rafael Dos Anjos: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr