Michael Chandler không hài lòng với quyết định của Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm từng có nhiều năm chinh chiến tại hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Michael Chandler tỏ ra không đồng tình với một quyết định của nhà vô địch hạng cân này, Islam Makhachev. 

Theo đó, tương tự Rafael Dos Anjos, Michael Chandler cũng cho rằng, Islam Makhachev nên thử thách thêm bản thân ở hạng nhẹ (Lightweight) trước khi nghĩ đến việc giành lấy chiếc đai hạng lông (Featherweight) của Alexander Volkanovski.

Cụ thể, Michael Chandler bày tỏ: “Tôi không đồng tình với việc Islam Makhachev hướng đến việc thách thức danh hiệu của Alexander Volkanovski. Về mặt cá nhân, tôi không thích điều đó vì rõ ràng, anh ấy có thể đấu với một ai đó ở hạng nhẹ (Lightweight).

Tuy nhiên, Islam Makhachev là nhà vô địch ở hạng cân này và tôi phải chấp nhận điều đó. Dù sao thì Islam Makhachev cũng là một tài năng phi thường“.

Michael Chandler muốn Islam Makhachev thi đấu thêm ở hạng nhẹ (Lightweight) trước khi so tài với Alexander Volkanovski.

Năm nay 36 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 31 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, để thua 8 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Dù vậy, phong độ vừa qua của anh là không tốt khi để thua 3/4 lần thượng đài gần nhất trước Charles Oliveira, Justin Gaethje và mới đây là Dustin Poirier. Chiến thắng duy nhất của Michael Chandler trong giai đoạn này đến vào tháng 5/2022 khi anh hạ KO Tony Ferguson, một võ sĩ đả qua thời kỳ đỉnh cao bằng đòn đá trực diện.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr