Chúng ta đã cử thành viên đội tuyển jujitsu Việt Nam tới Thái Lan thi đấu giải thuộc hệ thống Grand Prix của Liên đoàn jujitsu thế giới.

Đội jujitsu Việt Nam đi thi đấu tại Thái Lan. Ảnh: MINH MINH

HLV Bùi Đình Tiến cùng ba tuyển thủ Đặng Thúy Vân, Nguyễn Thị Minh Vượng và Hoàng Thị Nhật Quế đã tới Thái Lan dự giải jujitsu Grand Prix 2023 của Liên đoàn jujitsu thế giới. Giải tranh tài từ ngày 19 tới 21-5.

Đây là giải quốc tế đầu tiên của đội tuyển jujitsu Việt Nam kể từ khi khép lại tranh tài ở SEA Games 32 mới đây tại Campuchia.

Theo bốc thăm, Nguyễn Thị Minh Vượng, Đặng Thúy Vân đấu tại hạng 57kg nữ và nội dung có 13 võ sĩ góp mặt. Ngoài Việt Nam, nhiều võ sĩ mạnh của Thái Lan, Indonesia, UAE, Philippines, Kazakhstan, Singapore, Jordan tham gia. Trong khi đó, Hoàng Thị Nhật Quế dự hạng 63kg nữ và sẽ đọ sức với các đối thủ tới từ Trung Quốc, Thái Lan, UAE và Indonesia.

Theo phụ trách bộ môn jujitsu (Tổng cục TDTT) – ông Trần Văn Thạch, giải đấu tiếp tục là cơ hội cọ xát của các tuyển thủ để chuẩn bị cho mục tiêu thi đấu quốc tế quan trọng tiếp theo là ASIAD 19-2022. Ở SEA Games 32 vừa qua, đội jujitsu Việt Nam đã thi đấu và giành 1 HCV, 2 HCB, 9 HCĐ.

Theo SGGP Online

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link