Nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn tại Triển lãm văn hóa, thể thao TPHCM

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động Hội nghị tổng kết ngành văn hóa, thể thao 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, ngày 4-3 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11), nhiều hoạt động giao lưu của các bộ môn thể thao diễn ra đầy sôi nổi.

Lãnh đạo ngành VH-TT thưởng thức phần trình diễn của đội tuyển TDNT TPHCM. Ảnh: THANH TÙNG

Sự kiện do Sở VH-TT TPHCM, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao thành phố, phối hợp với các liên đoàn thể thao tổ chức. Qua đây mang đến cho người dân TPHCM có cơ hội trải nghiệm thực tế các bộ môn mà mình yêu thích như điền kinh, rowing máy, hockey, bắn súng, kiếm đạo, bóng chày….

Khu triển lãm những hình ảnh thể thao nổi bật của TPHCM. Ảnh: THANH TÙNG

Tại khuôn viên Nhà thi đấu Phú Thọ, những hình ảnh các VĐV đạt thành tích của thể thao TPHCM tại các đấu trường cũng được trưng bày tại khu triển lãm. Mọi người cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của từng tập thể, cá nhân, những khoảnh khắc xúc động trong niềm vui chiến thắng, mang vinh quang về cho thành phố mang tên Bác.

Các VĐV bộ môn rowing TPHCM hướng dẫn tập luyện bằng máy rowing. Ảnh: THANH TÙNG

Chị Ngô Ngọc Như (Quận 11) chia sẻ: “Hôm nay tôi cùng gia đình có cơ hội trải nghiệm ở một chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này. Từ được xem những hình ảnh của VĐV tiêu biểu, trang thiết bị sử dụng ở một số bộ môn đến được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động thể thao hấp dẫn. Hy vọng trong thời gian sắp tới TPHCM sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa.”

Đội tuyển boxing TPHCM tham gia biểu diễn tại sự kiện. Ảnh: THANH TÙNG
Khu vực thử sức với leo núi. Ảnh: THANH TÙNG
Các VĐV của hockey TPHCM sẵn sàng hướng dẫn cách chơi cho những ai quan tâm đến bộ môn. Ảnh: THANH TÙNG

Theo SGGP Online

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link