Trước thềm Thai Fight Viet Nam: “Sẽ khó khăn cho Duy Nhất”

Đó là phát biểu của Nguyễn Phú Hiển – người đã từng tham dự Thai Fight Viet Nam 2014 và trở thành người Việt đầu tiên được xướng tên chiến thắng trên đấu trường danh giá này.

Những lời chúc tiếp thêm sức mạnh cho “Độc cô cầu bại” Duy Nhất

“Nam vương” Duy Nhất nói gì trước giờ “tham chiến” Thai Fight

Từng đối mặt với các võ sĩ Thai Fight, cũng như những đấu trường chuyên nghiệp khác, Phú Hiển nhận định các võ sĩ đẳng cấp chuyên nghiệp này có sức chịu đựng rất tốt, hơn hẳn nền tảng chung của giới võ sĩ Việt Nam.

Phú Hiển (trái) là người Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại đấu trường Thai Fight.
Phú Hiển (trái) là người Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại đấu trường Thai Fight.

Tuy nhiên, là người đồng đội lâu năm trong đội tuyển Muay Việt Nam cùng Nguyễn Trần Duy Nhất, Phú Hiển vẫn đặt hi vọng vào một chiến thắng thuộc về màu cờ sắc áo Việt Nam, bất kể việc đối thủ của Duy Nhất sẽ là Leo Pinto – người đang giữ đai vô địch Thai Fight.

Phú Hiển chia sẻ với phóng viên báo Võ Thuật về trận đấu sắp tới của Duy Nhất tại Thai Fight Viet Nam 2015

[jwplayer player=”1″ mediaid=”76594″]

Là người từng chiến đấu tại Thai Fight, Phú Hiển hiểu rõ những áp lực và khó khăn mà Duy Nhất đã, và đang phải đối mặt, khi sự kiện võ thuật lớn nhất năm này chỉ còn đếm ngược hơn 10 ngày nữa. Thế nhưng, dựa vào hiểu biết của Phú Hiển và nhận định của anh, khản giả Việt vẫn có quyền hi vọng được nhìn thấy Duy Nhất đứng dưới ánh đèn vinh quang của giải đấu đẳng cấp quốc tế này.

[Bình chn]: Nguyn Trn Duy Nht vs Leo Pinto ai s là người chiến thng:

[socialpoll id=”2300110″]

VoThuat.vn 

  *Giải đấu được tài trợ bởi nhãn hàng Chức năng gan Bảo Nguyên*