ĐKVĐ của Bình Định Hồ Tấn Đạt đánh mất ngôi vương

Đương kim vô địch Hồ Tấn Đạt đã có 1 trận đấu khó quên, anh đã không thể hiện được sức mạnh của nhà vô địch và đã để cho Đức Thanh nắm lấy cơ hội sở hữu được chiếc đai vô địch.

Tấn Phát – Thanh Sang: Giữ vững ngôi vương
Chung kết Đấu trường thép 2015: đêm thăng hoa của Võ Cổ Truyền

Được thi đấu ở quê nhà Bình Định và được sự cổ vũ rất nồng nhiệt của người hâm mộ ở đây. Hồ Tấn Đạt bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái nhất hơn so với đối thủ của mình.

_MG_0956

Tuy nhiên, Tấn Đạt đã làm cho toàn bộ người hâm mộ ở quê nhà phải thất vọng, anh hoàn toàn bị đối thủ của mình áp đảo. Không những thế, ngay từ hiệp 1 anh đã phải chịu 1 cú đá như trời giáng ngay phần giáp đầu, khiến anh không thể nào đứng vững.

Tiếp đó là chuỗi thăng hoa của Đức Thanh và thảm bại của Tấn Đạt, Đức Thanh di chuyển tốt và dồn Tấn Đạt vào dây đài, chỉ chờ có thể anh tung ra hàng loat cú đấm vào mặt của nhà vô địch. Trọng tài đã phải dừng trận đấu 2 lần ngay trong hiệp 1 để các bác sĩ có thể chăm sóc cho Tấn Đạt.

_MG_1012

Những hiệp thi đấu sau, Tấn Đạt đã cố gắng nắm lại thế trận và tung ra những đòn đánh để giành điểm về cho mình, nhưng anh đã phải chịu bó tay trước một Đức Thanh đang có độ sung mãn cực cao.

Thật sự phải giành lời khen ngời cho Đức Thanh, khi anh đã chiến đấu hết mình và theo 1 kịch bản không ai có thể ngờ tới. Anh áp đảo hoàn toàn đối thủ, tung đòn tốt và di chuyển tốt.

_MG_1033

Tiếng kẻng báo hiệu trận đấu kết thúc, cũng chính là lúc Đức Thanh đã biết mình chính là nhà vô địch của mùa giải năm nay. Niềm vui của anh đan xen với nỗi thất vọng của Tấn Đạt khi nghe kết quả của trận đấu. Chúc mừng anh Đức Thanh nhà vô địch của mùa giải 2015.

Video trận chung kết giữa Tấn Đạt và Đức Thanh:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”90482″]

Thiện Tâm