(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White vừa tiết lộ cái tên góp công lớn giúp trận kinh điển quyền Anh Floyd Mayweather vs Conor McGregor trở thành sự thật.

Ngày 26 tháng 8 năm 2017 tại Las Vegas (Mỹ), người hâm mộ quyền Anh đã có dịp thưởng thức trận so găng kinh điển giữa Floyd Mayweather với gương mặt đình đám nhất UFC bấy giờ – Conor McGregor. Trận đấu khép lại mà không có bất ngờ nào xảy ra, khi “độc cô cầu bại” quyền Anh dễ dàng khuất phục một “gã học việc”.

Mayweather dễ dàng đánh bại McGregor trong trận so găng kinh điển hồi năm 2017.

Trong chia sẻ mới đây trên ESPN, chủ tịch Dana White tiết lộ trận đấu trong mơ của làng quyền Anh mang dấu ấn rất lớn từ 50 cent. Chính rapper người Mỹ đã khai sáng cho màn thư hùng Mayweather vs McGregor.

“Tôi đã gặp 50 Cent ở New York và cậu ta mở lời, ‘Mayweather muốn so găng với người của anh’. Tôi hỏi, là ai?

‘Mayweather kết McGregor đấy’. Lúc đó tôi kiểu như, McGregor sẽ giết Mayweather mất, vì tôi nghĩ trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức MMA.

50 cent nói, ‘Chúng ta sẽ đấu boxing’. Tôi đáp lại ‘mấy chú điên thật rồi’

Trận đấu trong mơ của làng quyền Anh mang dấu ấn rất lớn từ rapper 50 cent.

Cậu ấy bảo, “Mayweather nghiêm túc đấy. Tôi sẽ gọi cho anh ấy ngay bây giờ.

Sau tất cả, đó là cách mọi thứ thực sự bắt đầu. Và sau đó, bất cứ nơi nào tôi đi qua, tất cả mọi người đều hỏi tôi về trận so găng ấy.

Ít lâu sau, tôi bắt đầu nghiêm túc với gợi ý của 50 cent, và tôi đã đưa ra một lời đề nghị,” White chia sẻ.

Theo thông báo trước đó của Dana White, bố già UFC cho hay đang hợp tác với Mayweather trong một dự án chung, và “độc cô cầu bại” cũng sẽ tái xuất vào mùa Thu năm nay.

Điều này giúp người hâm mộ có lý do để kỳ vọng vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa Mayweather với một võ sĩ MMA, mà Khabib Nurmagomedov là đối thủ được trông đợi nhất.

VoThuat.vn


Tin liên quan: