Bị UFC ghẻ lạnh, Jones tính đường sang WWE

loading...

(VoThuat.vn) – Trong một chia sẻ mới đây, Jon Jones đã bất ngờ tiết lộ khả năng chuyển sang WWE thi đấu.

Jon “Bones” Jones đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ giới mộ điệu làng võ, sau khi ngôi sao 32 tuổi này bảo vệ thành công đai vô địch light heavyweight một cách đầy tranh cãi.

Cụ thể trong 4 hiệp đấu đầu tiên tại sự kiện UFC 247, Dominick Reyes mới là người tạo được sự chủ động trên võ đài. Không chỉ không để lộ ra chút kẻ hỡ nào để Jones có thể khai thác, những đòn đánh của Reyes luôn đạt được độ chính xác cao. Đáng tiếc sức chịu đựng quá tuyệt vời của Jones đã giúp anh vẫn trụ được sau 5 hiệp đấu, trước khi các trọng tài công bố Jones bỏ vệ thành công chiếc đai vô địch của mình nhờ điểm số nhỉnh hơn.

Trước sự ghẻ lạnh của làng UFC dành cho mình, Jones mới đây đã bất ngờ để ngỏ khả năng chuyển sang WWE thi đấu: “Tôi nghĩ nó là điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn tôn trọng WWE và luôn tin rằng môn thể thao này nó rất gần gũi với MMA. Tôi có thể hình và cả thể chất. Tôi có thể làm quen với bộ môn mới rất nhanh. Đối với tôi, được xuất hiện trên WWE, dưới tư cách khách mời cũng được, đó sẽ là một giấc mơ thành sự thực.”

Thực tế việc các ngôi sao UFC chuyển sang WWE thi đấu đã không còn là điều xa lạ với NHM. Cần biết trước Jon Jones, WWE đã chiêu mộ được những Ronda Rousey, Brock Lesnar, Matt Riddle…

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr