(Vothuat.vn) – Ông bầu Bob Arum tin rằng Joshua không có cơ hội so găng với Fury vì sẽ nhận thất bại trước Kubrat Pulev.

“Trận đấu Fury-Joshua sẽ không bao giờ xảy ra”, Arum nói với The Times. “Pulev sẽ đánh bại Joshua. Vậy tại sao tôi phải nói với Eddie Hearn về cuộc chiến giữa Fury và Joshua?”.

Với việc Tyson Fury đồng ý tái đấu với Deontay Wilder, Anthony Joshua đành phải chấp nhận bảo vệ đai IBF với Kubrat Pulev.

Bob Arum tin rằng, màn so găng giữa Tyson Fury và Anthony Joshua sẽ không bao giờ xảy ra.

Mặc dù vậy, ông bầu của Joshua, Eddie Hearn đã tiết lộ rằng ông đang đàm phán với công ty Top Frank về màn đại chiến giữa hai tay đấm hàng đầu Anh Quốc. Theo đó, Eddie muốn thực hiện một thoả thuận chốt trận đấu giữa Joshua và Fury vào tháng 12. Tuy nhiên, Bob Arum đã phủ nhận điều đó.

“Tôi nghĩ Pulev chiến thắng, và sau đó tôi tự thương lượng để thực hiện cuộc chiến giữa Pulev và Fury. Hãy làm rõ điều này, tôi là người quảng bá cho Fury và người đồng quảng bá khác là Frank Warren. Tôi sẽ không nói chuyện với Eddie về một cuộc chiến mà không có sự tham gia của Frank. Frank thậm chí không bao giờ nói chuyện với Eddie”, Arum nói thêm.

Phi Phạm


Tin liên quan: