loading...

(VoThuat.vn) – có vẻ như cựu vương hạng dưới nặng UFC, Tito Ortiz đã tìm được một đối thủ mới sau khi hạ được người bạn già Chuck Liddell của mình vào năm trước. Và tay đấm đó chính là Alberto Del Rio.

Hai tay đấm kì cựu Tito Ortiz và Alberto Del Rio có vẻ như không có quá nhiều thiện chí đối với nhau khi mà cả hai tay đấm đã trao đổi rất nhiều lời lẽ không quá đẹp đẽ trong những tuần vừa qua trước thềm buổi ra mắt Combate America của nhà cựu vô địch UFC.

Và ngay trước trận đấu, khi cả hai tay đấm chạm mặt nhau tại buổi kiểm tra sức khỏe, mọi chuyện nhanh chóng leo thang và dẫn đến hai võ sĩ này xô đẩy nhau một cách bạo lực, vì vậy các quản lí của trận đấu không còn cách nào khác là phải can thiệp và ngăn chặn sự việc trở nên tồi tệ hơn.

Lần cuối cùng mà Tito Ortiz lâm trân là vào 2018 tại trân Golden Boy 1, đối mặt cùng đối thủ và cũng là người bạn lâu năm của ông, Chuck “The Iceman” Liddell. Tại trân đấu này Ortiz đã nhanh chóng ‘tắt điện’ người đồng nghiệp cũ của mình.

Còn về Alberto Del Rio ông đã ngừng thi đấu kể từ 2010 khi mà sau 6 trận thắng liên tục ông phải nếm trải một trân thua cay đắng dưới tay Yamamoto Hanshi, đây cũng là trân đấu MMA chuyên nghiệp cuối cùng của ông trong bộ môn MMA tính đến hôm nay.

Mặc dù những sự việc đã xảy ra, Ortiz vẫn có rất nhiều điều tốt đẹp để nói về đối thủ sắp tới của mình, Del Rio. Với cương vị là một người hâm mộ của WWE, Tito nói ông đã thấy hết những đòn vật của Del Rio và thậm chí ông đã lấy những đòn đó ra để luyện tập cùng Ryan Bader.

“Tôi nghĩ những kĩ thuật đô vật greco-roman rất đáng nể, tôi đã thấy cách ông ta vật các đối thủ của ông ta, thấy cách ông ta khuất phục họ và đó là những điều mà tôi sẽ phải rất cẩn trọng với. Mặt khác đánh đứng là thứ không phải sở trường của ông ấy,nhưng nó lại là điểm mạnh nhất của tôi trong 6 7 năm gần đây”

Thanh Bình


Tin liên quan

languarr