(VoThuat.vn) – Ngày hôm nay 7/12 đoàn Taekwondo và Karate Việt Nam sẽ bước vào các trận chung kết ở các nội dung biểu diễn và đối kháng. Bên cạnh đó là các nội dung thi đấu của KickBoxing, Muay và Judo.

Trong ngày hôm qua (6/12), đoàn thể thao Việt Nam đã không thể giữ được vị trí thứ hai trên tổng sắp huy chương sau khi bị Indonesia vượt mặt, chúng ta hiện đứng thứ ba với tổng số huy chương là 131 huy chương trong đó có 38 HCV 41 HCB 52 HCĐ.

Hôm nay, Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội bước vào thi đấu ở các nội dung quyền biểu diễn Taekwondo. Sau những thành công vang dội ở các cấp độ châu lục liệu “cô gái vàng” của Taekwondo Việt Nam có mang HCV về cho nước nhà tại kì SEA Games này được hay không.

Danh sách vận động viên võ thuật Việt Nam giành huy chương ngày 7/12:

HUY CHƯƠNG VÀNG

Nguyễn Thị Phượng (Karatedo)

Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm PHương, Hồ Thị Như Vân, Nguyễn Thị Diệu Tiên, Hà Thị Nga (Judo)

Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy và Trần Hồ Duy (Taekwondo)

Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (Taekwondo)

HUY CHƯƠNG BẠC

Đinh Thị Hương (Karatedo)

Nguyễn Thiên Phụng, Trần Tiến Khoa và Lê Thanh Trung (Taekwondo)

Phan Vũ Nam, Nguyễn Tấn Công, Bùi Thiện Hoàng, Lê Khắc Nhân, Nguyễn Châu Hoàng Lân (Judo)

Nguyễn Ngọc Minh Hy (Taekwondo)

HUY CHƯƠNG ĐỒNG

Lê Trần Kim Uyên (Taekwondo)

Nguyễn Văn Hải (Karatedo)

Ngô Thị Thuỳ Dung, Nguyễn Thị Kim Hà, Lê Trần Kim Uyên (Taekwondo)

*Ấn F5 để liên tục cập nhật

17h12:  Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã xuất sắc mang về tấm HCV quý báu cho đoàn Taekwondo Việt Nam ở nội dung quyền sáng tạo cá nhân nữ. Đây là thành quả đáng ghi nhận cho cô gái sinh năm 1998. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Mộng Quỳnh được tham dự SEA Games.

Tấm HCV giúp quyền Taekwondo Việt Nam vượt chỉ tiêu 1 tấm HCV được đặt ra trước SEA Games.

Nguyễn Thị Mộng Quỳnh đã xuất sắc mang HCV về cho đoàn Việt Nam ở bộ môn Taekwondo

16h50:  Nguyễn Ngọc Minh Hy đã mang về cho tấm HCB cho Taekwondo Việt Nam ở nội dung quyền cá nhân nam.

16h15: Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội là Nguyễn Thị Lệ Kim, Hứa Văn Huy, Nguyễn Ngọc Minh Hy và Trần Hồ Duy giành HCV Taekwondo ở nội dung quyền sáng tạo đồng đội 5 người. Đây là tấm HCV đầu tiên của Taekwondo tại SEA Games 30. Với cá nhân Châu Tuyết Vân, đây là tấm HCV thứ 4 mà cô giành được qua các kì đại hội thể thao Đông Nam Á.

Không nằm ngoài dự đoán, Châu Tuyết Vân cùng các đồng đội lại một lần nữa làm rạng danh Tổ Quốc
Giọt nước mắt hạnh phúc của các VĐV Taekwondo Việt Nam

15h41: Ngô Thị Thuỳ Dung, Nguyễn Thị Kim Hà, Lê Trần Kim Uyên đã cùng nhau mang về cho Taekwondo Việt Nam tấm HCĐ ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ.

15h36: Ở bộ môn Judo, Phan Vũ Nam, Nguyễn Tấn Công, Bùi Thiện Hoàng, Lê Khắc Nhân, Nguyễn Châu Hoàng Lân để thua ngược 3-2 trước các VĐV của Thái Lan ở trận chung kết.

15h00: Nguyễn Thiên Phụng, Trần Tiến Khoa và Lê Thanh Trung đã làm rạng danh Taekwondo nước nhà khi mang về tấm HCB ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam.

Nguyễn Thiên Phụng, Trần Tiến Khoa và Lê Thanh Trung đã xuất sắc mang HCB về cho Taekwondo Việt Nam ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam

14h40:  Ở nội dung Kumite hạng cân dưới 55kg, VĐV Nguyễn Văn Hải đã mang về tấm HCĐ cho Judo Việt Nam

14h30: Judo đã mang về tấm HCV đầu tiên cho võ thuật Việt Nam ở nội dung đồng đội nữ. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Ngọc Diễm PHương, Hồ Thị Như Vân, Nguyễn Thị Diệu Tiên, Hà Thị Nga chính là những cái tên đã mang vinh quang về cho đoàn Việt Nam.

14h14: VĐV Đinh Thị Hương giành  HCB Karatedo ở nội dung Kumite hạng cân dưới 50kg nữ khi để thua VĐV của nước chủ nhà Philippines một cách đáng tiếc.

14h00: Karate Việt Nam đã “mở hàng” bằng tấm HCB Của nữ VĐV Nguyễn Thị Phượng ở nội dung biểu diễn Kata

13h40: Lê Trần Kim Uyên đã xuất sắc mang về tấm HCĐ đầu tiên cho Taekwondo Việt Nam ở nội dung quyền tiêu chuẩn cá nhân nữ.

Lê Trần Kim Uyên đã mang về tấm huy chương Việt Nam cho Taekwondo Việt Nam nói riêng và võ thuật Việt Nam nói chung trong ngày 7/12

12h00: Taekwondo đã bắt đầu các nội dung thi đấu biểu diễn.

10h00: KickBoxing cũng đã bắt đầu lượt trận tứ kết ở tất cả các hạng cân nam và nữ.

8h00:  Karate đã bắt đầu vòng loại ở các nội dung biểu diễn.

VoThuat.vn – Ảnh: PV Anh Thư


Tin liên quan