Bạn bè tiếc thương trước cái chết của võ sĩ Phạm Văn Tuấn

Bạn bè, đồng môn thương xót trước hung tin sự ra đi bất ngờ của võ sĩ Muay Thái Phạm Anh Tuấn ngay tại quê nhà vào tối 13/12.

Trận K.O cuối cùng của võ sĩ Muay xấu số Phạm Văn Tuấn.
Hung thủ đâm chết võ sĩ Muay Thái ở Phú Quốc ra đầu thú.

Trước đó, tranh thủ những ngày nghỉ, Văn Tuấn từ TP.HCM trở về phụ giúp công việc gia đình tại quê nhà Kiên Giang. Khoảng 22 giờ tối ngày 13/12, Tuấn cùng bạn bè cùng dự tiệc tại nhà một người bạn tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, Kiên Giang).

Tại đây, nhóm của Tuấn xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với một nhóm khác, trong đó có một thanh niên tên Mân Em (ngụ khu phố 4, thị trấn An Thới). Mân Em đã dùng dao đâm Tuấn khiến anh chết trên đường đưa đến bệnh viện. Ngoài ra, một người bạn của Tuấn tên là Tiền cũng bị thương nặng, đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Quốc.

Phạm Văn Tuấn giành chiến thắng trong trận đấu ở giải Let's Viet vào cuối tháng 11 vừa qua
Phạm Văn Tuấn giành chiến thắng trong trận đấu ở giải Let’s Viet vào cuối tháng 11 vừa qua

Lúc xảy ra sự việc, bạn bè của Tuấn đã nhanh chóng đưa võ sĩ này đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phú Quốc nhưng khi gần đến bệnh viện, anh Tuấn đã tử vong.

Chia sẻ một người bạn của Phạm Văn Tuấn trên trang cá nhân.
Chia sẻ một người bạn của Phạm Văn Tuấn trên trang cá nhân.

Cái chết của võ sĩ xấu số Phạm Văn Tuấn khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và tiếc thương. Từ hôm qua đến giờ trang cá nhân của Phạm Văn Tuấn nhận được rất nhiều lời chia tay, từ biệt của bạn bè, đồng môn. Một người bạn của Phạm Văn Tuấn có tên H.V ngậm ngùi: “Anh là một người võ sĩ – hình mẫu tuyệt vời của một người đàn ông trong xã hội này, trong quan điểm của tôi. Anh không phải một người nổi tiếng, nhưng cách anh thi đấu là bằng chứng cho niềm đam mê không thể chối bỏ của mình. Tôi – và chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và yêu mến điều đó ở anh. Anh là một người trẻ. Một người lẽ ra đã có một cuộc sống tốt hơn, những dự định tốt hơn, những niềm vui lớn hơn, chứ không phải ra đi đột ngột thế này.”

Nhiều người bạn của Phạm Văn Tuấn đã viết lên những chia sẻ trong sự tiếc thương trước sự ra đi bất ngờ của một võ sĩ trẻ
Nhiều người bạn của Phạm Văn Tuấn đã viết lên những chia sẻ trong sự tiếc thương trước sự ra đi bất ngờ của một võ sĩ trẻ
Phạm Văn Tuấn qua đời ở tuổi 22
Phạm Văn Tuấn qua đời ở tuổi 22

Võ sĩ Phạm Văn Tuấn qua đời lại đè thêm gánh nặng lên đôi vai gia đình khi cha Tuấn cũng vừa qua đời cách đây mấy tháng.

2 4 5

Phạm Văn Tuấn là con một trong gia đình, dành dụm được một khoản tiền thưởng nhỏ từ việc thi đấu Muay Thái tại TP.HCM, anh trở về quê nhà muốn cùng mẹ mở quán hủ tiếu nhỏ để mẹ kiếm thêm chi phí sinh sống, chưa kịp thực hiện thì đã xảy ra vụ việc đau lòng.

Có thể bạn quan tâm: Trận đấu của Phạm Văn Tuấn với Phạm Trần Thanh Tùng tại Đấu Trường Thép

[jwplayer player=”1″ mediaid=”88626″]

Quang Phong