“Độc cô cầu bại” Mayweather chưa đấu đã lo vào tù

Đang chuẩn bị hướng tới màn tái đấu cùng Marcos Maidana vào ngày 13/9 tới nhưng tay đấm triệu đô Floyd Mayweather đang phải lo lắng không ít với viễn cảnh phải vào tù lần nữa khi bị cựu hôn thê Shantel Jackson tố nhiều lần hành hung, bạo lực gia đình và từng dí súng dọa bóp cò để đòi lại nhẫn đính hôn kim cương 17 ca-ra.

Mayweather và cựu hôn thê Shantel Jackson
Mayweather và cựu hôn thê Shantel Jackson

HLV, đồng thời là cha của tay đấm có biệt danh là Money, Floyd Mayweather Sr. hoàn toàn tự tin vào thắng lợi thứ 2 liên tiếp của “Độc cô cầu bại” trước Maidana chỉ trong vòng 4 tháng.

“Floyd đã đánh bại Maidana ở trận đấu đầu tiên, đó là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, vấn đề tôi muốn đề cập ở đây là nó đã không có được sự tập trung tốt nhất cho lần thượng đài đó. Thế nhưng lần này sẽ khác, tôi hoàn toàn tin tưởng Mayweather sẽ khiến Maidana phải nhập viện bởi những đòn hiểm hóc của mình”, Mayweather “cha” chia sẻ.

Tuy nhiên, sẽ rất khó cho tay đấm đang sở hữu chuỗi 46 trận bất bại trong sự nghiệp đầy vinh quang của mình có thể toàn tâm toàn ý cho màn tái đấu với võ sĩ Argentina vào ngày 13/9 tới.

Đặc biệt là sau khi cựu hôn thê Shantel Jackson của Mayweather vừa đâm đơn kiện lên tòa án dân sự cấp cao ở Los Angeles, cáo buộc võ sĩ 37 tuổi hành hung, xâm phạm đời tư và rất nhiều điều khác, trong đó có chi tiết hết sức nghiêm trọng là lấy súng đe dọa tính mạng người khác, kể cả chi tiết đòi bồi thường 2 triệu USD.

Theo luật sư Attorney Gloria Allred của Shantel, cô đã bị Mayweather đánh đập nhiều lần cùng những lời lẽ thóa mạ xúc phạm trong suốt thời gian chung sống. Không những vậy, tính mạng của Shantel liên tục bị đe dọa, trong đó có lần Floyd Mayweather dí súng vào chân cô và đe dọa sẽ bóp cò để yêu cầu vị hôn thê tháo bỏ chiếc nhẫn đính hôn bằng kim cương 17 ca-ra.

“Bất ổn và cãi vã đã nảy sinh trong suốt quá trình Mayweather và cô Jackson chung sống, đặc biệt là trong thời điểm năm 2013 cho tới nay. Sau lần bị bạo hành đầu tiên năm 2012, cô Shantel luôn cảm thấy tính mạng của mình bị đe dọa và lo sợ điều xấu nhất sẽ xảy đến với mình và đây là lý do buộc cô ấy phải đâm đơn ra toà”, luật sư đại diện Attorney Gloria Allred cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên tay đấm triệu đô gặp rắc rối với pháp luật bởi những cáo buộc bạo lực gia đình. Tháng 9/2010, Mayweather từng bị Tòa tuyên án 3 tháng tù giam sau khi đánh vợ cũ là Josie Harris – mẹ của 3 trong tổng số 4 con của mình, ngay trước mặt các con tại nhà riêng.

“Tôi luôn phải sống trong xấu hổ, nhục nhã và hoảng loạn khi chung sống cùng Mayweather. Anh ta luôn bẻ tay cũng như bóp cổ tôi để giành lấy điện thoại xem ai nhắn tin hay gọi điện cho tôi. Tôi thật sự sợ hãi khi bị Mayweather dí súng vào chân và hỏi tôi muốn bị bắn vào chân nào để cướp chiếc nhẫn kim cương đính hôn”, trích lời cựu hôn thê Shantel Jackson cáo buộc tay đấm bất bại khi thượng đài nhưng luôn thất bại trong hôn nhân gia đình trên trang TMZ và NYdailynews.com.

Theo đó, quan hệ giữa Shantel và Mayweather xấu đi trông thấy sau khi tay đấm có biệt danh Money buộc tội Jackson cố tình bị sẩy thai để không phải sinh thêm con cho mình sau khi lén lấy điện thoại của hôn thê để đăng tải hình ảnh siêu âm hai em bé sinh đôi trong bụng cô.

Chắc chắn với tiền án bạo hành gia đình trước đây, Mayweather sẽ có nhiều điều phải giải thích trước tòa về cáo buộc từ cựu hôn thê Shantel Jackson. Nếu tay đấm 37 tuổi lần thứ 2 bị tống giam, nhiều kế hoạch thượng đài sẽ bị lỡ dở, trong đó có màn “long tranh, hổ đấu” với siêu võ sĩ Manny Pacquiao, dự kiến diễn ra vào năm 2015.

“Tôi chúc anh ta gặp nhiều may mắn”, Pac-Man, người vừa mắng Mayweather là ít học, chia sẻ ngắn gọn sau khi hay tin tay đấm triệu đô gặp rắc rối với pháp luật và nhiều khả năng sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới.

 

Theo Khampha