Huyền thoại Hulk Hogan đòi bồi thường vì lộ clip nóng

Do bị phát tán clip nóng, cựu đô vật Hulk Hogan đang khởi kiện và đòi bồi thường danh dự số tiền lên tới 100 triệu USD.

Gustafsson bước qua nghịch cảnh đến với suất tranh đai
Luật thi đấu MMA – các tình huống phân định kết quả

Hulk Hogan là một nhân vật giải trí rất nổi tiếng tại Mỹ. Sinh năm 1953, ông từng làm rất nhiều nghề, từ nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là vai trò của một võ sỹ tại sàn WWE.

Huyền thoại Hulk Hogan của làng WWE
Huyền thoại Hulk Hogan của làng WWE

Hulk Hogan từng 12 lần vô địch thế giới, đồng thời là đô vật đầu tiên 2 lần liên tiếp vô địch giải Royal Rumbles vào các năm 1990 và 1991.

Mặc dù vậy, Hulk Hogan (tên thật là Terry Bollea) cũng có không ít tai tiếng. Tháng 7 vừa qua, Hulk Hogan đã bị WWE cấm thi đấu vĩnh viễn vì những hành vi khiếm nhã của mình. Đó cũng là thời điểm giới truyền thông soi lại những hành động tương tự của ông trong quá khứ, đặc biệt là những gì diễn ra trong năm 2007.

Hulk Hogan và vợ cũ
Hulk Hogan và vợ cũ

Còn mới nhất, Hulk Hogan tiếp tục vướng một scandal, nhưng lần này ông là “nạn nhân”. Số là ông đã khởi kiện Đài phát thanh Bubba the Love Sponge Clem vì đã cho “xuất bản” một đoạn trích từ video cảnh nóng của cựu võ sỹ WWE với vợ cũ Heather Cole.

Hulk Hogan đã buộc tội Đài phát thanh Bubba the Love Sponge Clem xâm phạm quyền riêng tư cũng như bôi nhọ danh dự của mình, đồng thời đòi bồi thường thiệt hại số tiền lên tới 100 triệu USD.

Hiện tòa án đang thụ lý đơn của Hulk Hogan. Thẩm phán Pamela Campbell là người tiếp nhận vụ việc và sẽ sớm trả lại sự “trong sạch” cho cựu võ sỹ của sàn WWE, người từng 12 lần vô địch thế giới nhưng cũng dính không ít scandal vì lối sống phóng túng.

Xem lại trận Hulk Hogan vs Undertaker:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”74444″]

Theo Khampha