Junior dos Santos áp đảo Ben Rothwell tại UFC Fight Night 86

Chuỗi bất bại của Ben Rothwell (36-10) đã chấm dứt sau trận main event của UFC Fight Night 86 vừa qua khi Junior dos Santos (18-4) đánh bại anh bởi unanimous decision tại Arena Zagreb – Zagreb, Croatia sau màn phô diễn striking tuyệt đỉnh.

Junior dos Santos: “MMA ăn đứt Boxing về mọi mặt”
Huyền thoại Junior dos Santos trở lại UFC bằng 1 chiến thắng ngoạn mục (Video trận đấu)

junior-dos-santos1

Cả 3 giám khảo chấm trận đấu 50-45, có nghĩa dos Santos thắng cả 5 hiệp.

Bằng chiến thuật hoàn hảo Cigano đã áp đảo Rothwell hoàn toàn suốt 25 phút. Anh đáp những đòn đánh lên Rothwell bất cứ lúc nào anh muốn và trông tuyệt hơn bao giờ hết với vũ khí tối ưu nhất của mình: boxing.

Tôi dùng footwork để di chuyển liên tục, nhả những cú đấm đanh thép lên anh ta và dùng kĩ năng boxing của mình” nhà cựu vô địch heavyweight chia sẻ với Jon Anik sau trận đấu.

Đó quả là màn trình diễn phi thường của dos Santos, 32 tuổi. Anh đã trở lại phong độ cũ sau khi bị knock out bởi Alistair Overeem hồi tháng 12 năm ngoái. Dos Santos hiện nắm thành tích 12–3 tại UFC. Trong khi đó, đây là trận thua khá “khó nuốt” với Rothwell, 34 tuổi, với chuỗi bất bại 4 trận đầy ấn tượng bị phá một cách áp đảo  trong trận vừa qua. Thành tích của anh hiện là 6-4 tại UFC.

Tại trận co–main event của Fight Night 86, võ sĩ heavyweight đang lên Derrick Lewis đã knock out huyền thoại Gabriel Gonzaga đầy ngoạn mục tại phút 4:48 của hiệp 1.

Phỏng vấn dos Santos sau chiến thắng ngoạn mục:

Danh Sơn

loading...

languarr