Sốc: Nam diễn viên tử nạn vì tập luyện với kiếm Samurai

Theo Tokyo Times đưa tin, một nam diễn viên người Nhật đã không may tử nạn khi diễn tập cùng thanh kiếm samurai. Do sơ suất trong quá trình diễn tập, nam diễn viên xấu số đã qua đời sau khi bị chiếc kiếm samurai đâm xuyên qua bụng.

Chiến binh Samurai định nghĩa từ “cam kết”
Sự mất tích bí ẩn của thanh kiếm Samurai huyền thoại

Nạn nhân xấu số được xác định là diễn viên kịch Daigo Kashino. Anh đã qua đời ngay tại chính sân khấu trong lúc đang diễn tập với kiếm samurai. Sự việc xảy ra vào ngày 15/2 vừa qua, Daigo cùng vài người khác cùng có mặt tại một sân khấu ở thành phố Tokyo nước này để tập duyệt cho vở diễn. Do sơ xuất, chiếc kiếm samurai dài 73cm đã đâm vào bụng anh. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh đã qua đời sau đó chỉ vài tiếng đồng hồ.

a

Những người có mặt tại hiện trường đều không hề biết sự việc diễn ra như thế nào cho đến khi Daigo gục ngã và kêu cứu. Theo cảnh sát Tokyo thì thanh kiếm gây ra tai nạn chỉ là đạo cụ diễn. Tuy nhiên, họ vẫn đang trong quá trình điều tra nguyên nhân chính xác của cái chết xem liệu đây là một tai nạn hay án mạng giết người.

Đây là một tai nạn hết sức thương tâm và cũng là lời cảnh báo cho những người tập luyện võ thuật cần phải hết sức cẩn trọng đối với các loại binh khí.

Xem thêm: Sucker Punch – Samurai Fight Scene

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96473″]

Theo Tokyo Times