Võ sĩ UFC lập kỷ lục… uống một lít nước chanh

Không phải sự kiện liên quan đến võ thuật song võ sĩ UFC Dennis Bermudez đã khiến cả thế giới sửng sốt khi uống hết 1 lít nước chanh trong vòng 22,5 giây.

Top 25 võ sĩ dưới 25 tuổi đang hot của UFC (kỳ 2)
Max Holloway: Tài năng trẻ và hành trình tại UFC

EAST RUTHERFORD, NJ - MAY 05:  Dennis Bermudez celebrates after defeating Pablo Garza in thier Bantamweight bout at Izod Center on May 5, 2012 in East Rutherford, New Jersey.  (Photo by Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC via Getty Images)
EAST RUTHERFORD, NJ – MAY 05: Dennis Bermudez celebrates after defeating Pablo Garza in thier Bantamweight bout at Izod Center on May 5, 2012 in East Rutherford, New Jersey. (Photo by Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC via Getty Images)

“Tôi không bao giờ nghĩ mình làm được điều này. Lúc uống xong nó tôi cảm thấy bụng mình nóng ran và muốn nổ tung”, Dennis Bermudez cho biết. Kỷ lục của tay đấm 29 tuổi người Mỹ được sách kỷ lục Guinness chính thức công nhận. Thành tích này giúp anh phá kỷ lục cũ của bản thân là 24 giây, đồng thời bỏ xa các đối thủ khác đang “chạy đua” với anh như Furious và nữ võ sĩ Brittney Palmer.

Dennis Bermudez gia nhập làng MMA năm 2009, tính đến nay anh đã trải qua 20 trận đấu với thành tích 15 trận thắng, 5 trận thua.

Các trận đấu đẹp nhất của Dennis năm 2012:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”109143″]

Nhật Vũ