(Vothuat.vn) – Khoảnh khắc Conor McGregor bị cảnh sát Pháp “thăm hỏi” vì cáo buộc tấn công tình dục đã lọt vào tầm ngắm của cánh paparazzi.

Trong quãng thời gian có mặt tại Corsica, Pháp để chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp gây quỹ từ thiện, Conor McGregor bị cáo buộc tấn công tình dục và khoe bộ phận nhạy cảm nơi công cộng. Theo AFP, nạn nhân của McGregor là một người phụ nữ đã có chồng, và sự việc xảy ra hôm 6 tháng 9.

Cảnh sát “đột kích” du thuyền của McGregor sau cáo buộc tấn công tình dục

Cảnh sát Pháp nhận được cáo buộc McGregor vào thứ Năm tuần trước. 24 giờ sau, lực lượng chức năng đã bao vây du thuyền trị giá 3 triệu bảng của “gã điên” UFC. Lúc này, cựu võ sĩ Ireland có mặt trên du thuyền cùng người mẹ Margaret, vị hôn thê Dee Devlin và 2 đứa con.

McGregor sau đó được đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn. Cựu vương UFC được trả tự do vào hôm sau mà không bị buộc tội. Tuy vậy, vụ việc vẫn đang được điều tra, và McGregor có thể bị triệu tập lên tòa án vào cuối tuần này.

Phản ứng trước sự việc, đại diện và luật sư của McGregor đều khẳng định “gã điên” không làm gì sai trái. “McGregor cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc về hành vi sai trái. Anh ấy đã được thẩm vấn và được trả tự do,” đại diện McGregor cho hay.

McGregor tiếp tục đối mặt với rắc rối bên ngoài sàn đấu.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên McGregor đối mặt với rắc rối bên ngoài sàn đấu. Vụ việc gần nhất xảy ra vào tháng 11 năm ngoái. Khi đó, “gã điên” bị tòa án triệu tập vì tấn công một người đàn ông tại quán rượu ở Dublin, Ireland. Thái độ thành khẩn lúc đó giúp McGregor thoát khỏi nguy cơ 6 tháng “bóc lịch”. Giờ đây, cựu vương UFC tiếp tục đối mặt nguy cơ vướng vào vòng lao lý.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr