Những hình ảnh mới nhất hé lộ về việc nam diễn viên Chân Tử Đan không đủ sức khỏe để hoàn thành 100% các cảnh quay trong bộ phim “Thiên long bát bộ”.

Ngày 19/10, Sinchew đưa tin một số hình ảnh hậu trường của Thiên long bát bộ tiếp tục được chia sẻ. Màn thể hiện của Chân Tử Đan trong vai nam chính Kiều Phong đang gây lo ngại. Sao võ thuật cho thấy trạng thái sức khỏe không tốt trong quá trình ghi hình dự án.

Sự mệt mỏi của Chân Tử Đan được thể hiện khi đảm nhận vai diễn

Đoàn phim Thiên long bát bộ đóng máy vào ngày 18/10, sau gần 3 tháng quay hình ở phim trường Hoành Điếm (Trung Quốc). Tác phẩm do Vương Tinh đạo diễn không nhận về đánh giá tích cực từ khán giả kể từ ngày bấm máy. Vai diễn Kiều Phong của Chân Tử Đan bị chê.

Nam diễn viên đang cho thấy phong độ trái ngược so với những gì anh tuyên bố khi đảm nhận vai Kiều Phong.

Theo On, phong độ sa sút của Chân Tử Đan trên phim trường Thiên long bát bộ làm dấy lên nỗi lo về chất lượng ra lò của dự án. Trong những hình ảnh hậu trường mới nhất, Chân Tử Đan không giấu được vẻ mệt mỏi, rệu rã. Anh thường xuyên ngồi thất thần sau các cảnh quay võ thuật cường độ cao.

Ở nhiều cảnh quay, Chân Tử Đan cần đến diễn viên đóng thế

Sinchew cho biết Chân Tử Đan phải dùng diễn viên đóng thế trong tác phẩm. Ảnh chụp trên phim trường cho thấy một nam diễn viên mặc trang phục, được hóa trang giống ngôi sao hành động Hong Kong.

Ở độ tuổi 59, tài tử Diệp Vấn không còn trực tiếp thực hiện 100% cảnh quay như ngày xưa. On cho biết hiện tại Chân Tử Đan suy giảm thể lực nhanh, đuối sức khi quay cảnh đánh nhau trong thời gian dài. Để đảm bảo tiến độ ghi hình và sức khỏe của nam diễn viên, đoàn làm phim quyết định dùng người đóng thế trong những cảnh quay xa, không thấy mặt.

Tạo hình Kiều Phong của Chân Tử Đan bị chê là kém phong độ

Phần tạo hình của nhân vật Thiên long bát bộ bản 2022 không được khán giả đánh giá cao. QQ cho rằng ngoại hình của Chân Tử Đan là vấn đề lớn trong Thiên long bát bộ. Tài tử Đại sư huynh bị chê thiếu nét uy vũ để vào vai đại hiệp dày dặn gió sương giang hồ. Gương mặt góc cạnh của Chân Tử Đan được nhận xét không hợp đóng phim cổ trang.

Theo On, để tăng thêm nét phong trần và sự mạnh mẽ cho nhân vật Kiều Phong, đoàn phim Thiên long bát bộ tối giản hóa tạo hình cho Chân Tử Đan. Nam diễn viên mặc trang phục nhạt màu, để râu quai nón và tóc búi cao. Tuy nhiên, tạo hình này bị đánh giá nhạt nhòa, không giúp Chân Tử Đan tăng thêm khí khái anh hùng.

Kiều Phong phiên bản “Chân Tử Đan” có thể là phiên bản tệ nhất trong các vai diễn từ trước đến nay

Nhìn lại các diễn viên từng thất bại khi thủ vai Kiều Phong trong phiên bản trước đó như Chung Hán Lương, Dương Hựu Ninh, có thể thấy điểm chung là họ có ngoại hình không hợp vai, tạo hình xấu. Vì vậy, Sohu cho rằng Chân Tử Đan khó chinh phục khán giả và đưa Thiên long bát bộ trở thành một trong những bản chuyển thể hay nhất.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link