Chân Tử Đan tay không chống hàng trăm người có kiếm

Trong vai Tiểu Long, Chân Tử Đan đã có một màn biểu diễn võ thuật vô cùng ấn tượng trong phim Long Hổ Môn. Một mình anh tay không chống hàng trăm người sử dụng đao kiếm, đây là một trong số những vai diễn làm nên tên tuổi của Chân Tử Đan.

Anh tham gia bộ phim với vai nam chính và kiêm luôn đạo diễn chỉ đạo võ thuật, nhưng cả 2 vai trò đều được Chân Tử Đan hoàn thành rất xuất sắt. Bộ phim Long Hổ Môn không những làm rạng danh tên tuổi của Chân Tử Đan mà còn làm hồi sinh nền điện ảnh Hồng Kông sau một thời gian dài bị quên lãng.

long ho mon quy tu nhung ngoi sao vo thuat chan tu dan ta dinh phong du van lac dong khiet
Long Hổ Môn quy tụ những ngôi sao võ thuật: Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc, Đồng Khiết

Nội dung phim Long Hổ Môn: Tiểu Long vốn là đệ tử của Long Hổ môn. vì hoàn cảnh hai mẹ con anh đã phải rời khỏi môn phái. Tuy sống ở Hắc bang hoành hành bá đạo. nhưng trong anh vẫn là một Tiểu Long trượng nghĩa và một quyết tâm đường đường chính chính trở về Long Hổ môn. Để giúp anh hoàn thành tâm nguyện. đại ca của Hắc bang là Mã Khôn nhất thời đồng ý rửa tay gác kiếm. Nhưng giang hồ. không một ai có thể tự quyết định vận mệnh của mình. Mã Khôn đã bị thảm sát khi xúc phạm đến Tà Thần Hoả Vân – đại ma đầu La Sát giáo. bằng việc trả lại La Sát lệnh cho hắn. Để cứu người yêu là Tiểu Long. nữ La Sát đành lòng chuyển cơn thịnh nộ của Tà Thần về phía Long Hổ môn. Kể từ đó những trận đấu long trời lở đất bắt đầu… Phim có sự tham gia của các diễn viên Tạ Đình Phong. Dư Văn Lạc. Đổng Khiết… Dưới sự chỉ đạo võ thuật của Chung Tử Đơn. người nổi tiếng qua các phim “Anh hùng”. “Thất kiếm”… các màn biểu diễn võ thuật trong “Long Hổ môn” sẽ mang nét võ thuật thuần tuý Trung Quốc kết hợp với không khí mới mẻ của thời hiện đại.

chan tu dan
Nhân vật Tiểu Long (giữa) do Chân Tử Đan thể hiện được tạo hình rất “ngầu”

Thiện Tâm (tổng hợp)