“Nữ võ sĩ xinh đẹp” Lim Su-Jeong

loading...

Lim Su-Jeong sinh ngày 17 tháng 10 năm 1985 là một nữ võ sĩ Muay Thai, Kickboxer Hàn Quốc . Cô bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2004 và dành được nhiều thành tích đáng nể, trong đó có chức vô địch Muay Thái hạng trung miền nam Thái Lan. Trái với những cú tấn công mạnh mẽ, đầy uy lực trên võ đài, vẻ đẹp của Su-Jeong từng làm say lòng biết bao người hâm mộ, chính nhờ vẻ đẹp có phần thánh thiện ấy đã mang đến cho cô biệt danh  Beautiful Fighter.

 beautiful fighter
Beautiful Fighter

Cô sinh tại Seoul, Hàn Quốc và bắt đầu được đào tạo Muay Thái khi cô còn là một nữ sinh trung học. Cô được các HLV đánh giá là một võ sĩ đầy tiềm năng với khả năng học hỏi rất nhanh và một ý chí kiên cường không hề sợ hãi khi bước lên võ đài.

lim su-jeong vua xinh dep vua tai nang
Lim Su-jeong vừa xinh đẹp vừa tài năng

Su-Jeong nhanh chóng chứng tỏ những nhận định của HLV là đúng khi dành chiến thắng tại giải nghiệp dư Muay Thái Hàn Quốc, đó là tiền đề để thúc đẩy cô tham gia giải vô địch toàn Hàn Quốc vào năm 2006. Ở tuổi 22, cô đã đến Thái Lan trong vài tháng để tập luyện Muay Thái. Ở đây, cô cũng đã nhanh chóng khẳng định mình tại các giải nghiệp dư và dành được huy chương đồng tại IMFA (giải vô địch Muaythai Thế giới) tổ chức năm 2007 tại Bangkok.

ve dep thanh thien cua vo si muay thai nay
Vẻ đẹp thánh thiện của võ sĩ Muay Thái này
manh me tren vo dai
Mạnh mẽ trên võ đài

manh me tren vo dai

Một số clip thi đấu của Lim Su-jeong:

https://www.youtube.com/watch?v=wJSzvXO2tMc

https://www.youtube.com/watch?v=zisLd97fjlI

Thiện Tâm

languarr