Channing Tatum công khai chê siêu phảm hành động G.I. Joe

“Tôi ghét cay ghét đắng bộ phim ấy”. Đó là lời chia sẻ của tài tử sắm vai chính trong tác phẩm hành động giả tưởng “G.I. Joe: Rise of the Cobra”.

5 trận đánh tay đôi hấp dẫn trên màn ảnh

Tổng hợp những pha hành động mãn nhãn trong G.I. Joe

Sau G.I. Joe: Rise of the Cobra (2009), người hâm mộ được thưởng thức G.I. Joe: Retaliation vào năm 2013. Trong phần hai, nhân vật Duke của Channing Tatum bất ngờ bỏ mạng sau chưa đầy 20 phút, dù đây là người hùng của tập đầu tiên. Tình tiết khiến nhiều fan của tài tử chưng hửng. Song, chia sẻ mới đây của anh đã phần nào hé lộ lý do điều đó.

cobra

Trong một cuộc phỏng vấn nhằm quảng bá cho bộ phim mới Magic Mike XXL, nam diễn viên hồi tưởng về G.I. Joe: Rise of the Cobra. Anh nói: “Tôi ghét cay ghét đắng bộ phim ấy. Tôi buộc phải tham gia dự án. Họ đưa cho tôi hợp đồng và cho biết nó sẽ kéo dài qua ba tập. Khi đó, tôi còn trẻ và nghĩ rằng thương hiệu có thể giúp sự nghiệp mình thăng tiến. Nhưng kịch bản phim thật tệ và tôi không muốn xuất hiện trong một bộ phim dở. Tôi không nghĩ mình còn muốn là một thành viên của biệt đội G.I. Joe”.

Trên thực tế, Channing Tatum dường như không có duyên với các bộ phim hành động thuần túy. Sau Rise of the Cobra, cả White House Down (2013) và Jupiter Ascending (2015) có anh đóng vai chính đều không đạt thành tích phòng vé khả quan. Oái oăm thay, phần đầu của G.I. Joe lại có doanh thu toàn cầu lên tới 302 triệu USD, một mức chấp nhận được so với mức kinh phí sản xuất là 175 triệu USD, bất chấp vấp phải nhiều chỉ trích.

Lúc này, ngôi sao 35 tuổi được đồn sẽ tham gia phiên bản remake của Ghostbusters. Còn trong mùa thu năm sau, anh chính thức gia nhập thế giới siêu anh hùng khi vào vai dị nhân Gambit ở bộ phim riêng về nhân vật. Theo những thông tin mới nhất, Gambit không kịp có mặt ở bom tấn X-Men: Apocalypse, dự kiến ra rạp trong hè 2016.

Gambit của Channing Tatum dự kiến khởi chiếu trong tháng 10/2016.
Gambit của Channing Tatum dự kiến khởi chiếu trong tháng 10/2016.

Trở lại thương hiệu G.I. Joe, kịch bản cho phần ba của loạt phim hiện được Aaron Berg và đạo diễn D.J. Caruso phát triển. Trong suốt hai năm qua, giới truyền thông nhiều lần đưa tin về sự trở lại của nhân vật Duke. Song, sau những chia sẻ của Channing Tatum, khán giả khó lòng còn được gặp lại tài tử. Còn nếu muốn hồi sinh Duke, hãng Paramount sẽ phải tìm kiếm một gương mặt mới.