Chóng mặt với tốc độ từ những cú đấm của Buakaw

Buakaw Banchamek – “đứa con của quỷ” có lẽ đã là cái tên quá nổi trội của làng Muay thế giới, một trong những võ sĩ mà mỗi khi nhắc đến, ta không cần phải chú thích thêm nhiều về lịch sử thi đấu đáng nể.

Những cú Low Kick như búa tạ của Buakaw
Nhạc entrance music của huyền thoại Buakaw Banchamek

Nhưng nếu Buakaw không đánh Muay mà đánh ở một môn võ khác sẽ như thế nào? Trong kế hoạch tập luyện của mình trong năm 2015 Buakaw đang tiến đến một bước ngoặc trong sự nghiệp của mình, anh đang tập luyện MMA. Liệu chúng ta có thể thấy một Buakaw version 2.0 thượng đài trong lồng bát giác không? Chắc chắn rằng các fan hâm mộ không chỉ riêng của “Đứa con của quỷ” mà những người yêu thích võ thuật cũng sẽ rất phấn khích và tò mò khi được chứng kiến Buakaw đánh MMA.

Một số hình ảnh xuất hiện trên các trang FB của Buakaw cho thấy anh đang tích cực tập BJJ, môn địa chiến mà bất kì một võ sĩ MMA nào cũng phải nằm lòng.

Buakaw đang thực hiện đòn Armbar, một trong những đòn đặc trưng của BJJ
Buakaw đang thực hiện đòn Armbar, một trong những đòn đặc trưng của BJJ
Buakaw chụp hình cùng team BJJ của mình
Buakaw chụp hình cùng team BJJ của mình

Và tức nhiên, muốn thượng đài MMA thì Buakaw phải hoàn thiện các kỹ năng Striking của mình hơn nữa, mặc dù là một nhà vô địch Muay và từng tham gia đánh Kickboxing tại các giải đấu lớn như K-1, nhưng đánh Striking trong lồng bát giác lại là một chuyện khác, chính Buakaw cũng phải hoàn thiện các kỹ năng quyền cước của mình hơn nữa để lấn sân sang MMA.

Cùng VoThuat.vn xem video clip Buakaw tập đấm với tốc độ chóng mặt:

Trần Tâm

loading...

languarr