Mike Tyson “thách thức” Chân Tử Đan trong trailer Diệp Vấn 3

Vừa qua, nhà sản xuất Diệp Vấn 3 đã chính thức tung đoạn trailer của bộ phim hồi tưởng lại những cảnh quay của các phần trước và hé lộ những thước phim trong phần 3 đầy hấp dẫn.

Rocker Phạm Anh Khoa sẽ “bùng nổ” tại Thai Fight Viet Nam 2015
Pacquiao hồi phục chấn thương vai sau trận thua Mayweather

Người hâm mộ ngay khi biết được thông tin rằng bộ phim Diệp Vấn 3 có kế hoạch được dàn dựng lại, đã rất mong chờ được thưởng thức bộ phim này. Đặc biệt, với thông tin bộ phim có sự tham dự của tay đấm quyền Anh nổi tiếng Mike Tyson càng khiến cho fan hâm mộ phim võ thuật có phần háo hức và thích thú. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này.

Poster của Diệp Vấn 3
Poster của Diệp Vấn 3

Chân Tử Đan chia sẻ thêm là Mike Tyson chính là thần tượng từ nhỏ của anh, việc hợp tác với Mike Tyson trong phần 3 là một niềm vui ngoài mong đợi. Nhìn bề ngoài Mike Tyson có vẻ khó gần và đáng sợ nhưng sự thật thì anh là người rất tốt tính, cởi mở.

Tại một sự kiện họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc, khi nói về dự án Diệp vấn 3 sắp hoàn thành, Chân Tử Đan tự tin chia sẻ với người hâm mộ rằng đây là bộ phim đáng xem nhất, và nó có thể sẽ có doanh thu cao hơn 2 phần trước. Bộ phim sẽ được nhắc mãi trong lịch sử điện ảnh. Nội dung của Diệp Vấn 3 xoay quanh tình cảm giữa sư phụ Diệp vấn và Lý Tiểu Long và cuộc đối đầu gay cân với võ sĩ quyền Anh Mỹ do Mike Tyson thủ vai.

Hình ảnh Mike Tyson trong phim
Hình ảnh Mike Tyson trong phim

Đặc biệt, trong Diệp Vấn 3 thì mọi cảnh quay hành động đều do diễn viên trực tiếp thể hiện không cần đóng thế. Chân Tử Đan cho biết: “Phim hành động đòi hỏi nhiều yêu cầu cao,  tôi không bảo các bạn bỏ qua sự an toàn nhưng chắc sự mạo hiểm là điều bạn phải chấp nhận nêu như bạn muốn hãnh diễn khi tạo ra một tuyệt phẩm kinh điển”.

Chân Tử Đan
Chân Tử Đan

Phim Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức đầu tư là 36 triệu USD. Phim có định dạng 3D và dự kiến sẽ công chiếu vào dịp lễ giáng sinh này.

Xem đoạn trailer chính thức của Diệp Vấn 3:

https://vimeo.com/141014582

Quang Bình