(VoThuat.vn) – Một trong những đô vật được yêu thích nhất lịch sử WWE đã bày tỏ mong muốn sớm trở lại sàn đấu quen thuộc.

John Cena đã vắng bóng WWE trong hơn một năm qua để tập trung cho sự nghiệp Holywood với bom tấn Fast and Furious và The Suicide Squad.

Lần gần nhất người hâm mộ Cena nhìn thấy thần thượng trên sàn WWE là sự kiệ Wrestlemania 36, nơi anh đối mặt với The Fiend Bray Wyatt trong trận đấu Firefly Funhouse.

Cena vắng bóng WWE kể từ sau Wrestlemania 36.

Chia sẻ trên Den of Geek, Cena khẳng định mong muốn trở lại WWE trong tương lai nếu công ty có story thật sự phù hợp: “Tôi thật sự rất muốn trở lại WWE. Và tôi cũng mong khán giả có thể tham dự trực tiếp các show của WWE.”

Thật lòng mà nói tôi cũng như mọi người trên thế giới muốn rằng hành tinh này sẽ trở lại quỹ đạo vốn có, song, đây cũng là những khoảng thời gian thú vị và tôi có rất nhiều cơ hội đứng vững trên đôi chân chính mình,”

Cena sẽ trở lại WWE trong thời gian tới cho series WWE Evil.

Được biết, Cena sẽ sớm trở lại với WWE, song không phải trên võ đài. Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định The Champ sẽ lên ý tưởng, sản xuất và bình luận cho series mới của WWE mang tên WWE Evil.

Theo WrestlingInc đưa tin, Cena hiện đang ở Vancouver, Canada để quay phim Peacemaker, mini-series ngoại truyện của The Suicide Squad – tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Mở rộng DC. Báo cáo cho hay đoàn phim Peacemaker sẽ kết thúc việc ghi hình ở Canada vào tháng 6, đồng nghĩa huyền thoại WWE hoàn toàn có thể kịp góp mặt ở sự kiện SummerSlam.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr