Cái kết đắng của ‘anh hùng bàn phím’ khi thách đấu 2 võ sĩ MMA

Anh hùng bàn phím hiện nay rất phổ biến trên mạng internet. Họ có thể là những anti-fan của MMA, nhưng với suy nghĩ xem thường các võ sĩ MMA họ sẽ nhận được bài học đắt giá.

Trong trường hợp này, chúng ta thấy một anh hùng bàn phím đã nói chuyện với một vài võ sĩ MMA thông qua internet. Những lời thách đấu đã được đưa ra sau đó và cuộc chiến thật sự đã bắt đầu.

Những người mà anh thách thức là võ sĩ chuyên nghiệp Damon Minor (3 trận thắng), và võ sĩ nghiệp dư Mitch Aguiar (11 trận thắng), cũng là một cựu Hải quân Hoa Kỳ. Rõ ràng đó không phải là một quyết định đúng đắn.

Trên Instagram, anh hùng bàn phím đã nói điều này với Aguiar, người sẽ ra mắt MMA chuyên nghiệp vào cuối tháng này: “Tôi sẽ đến đó và cho bạn một trận đấu thật sự.”

Thực tế là khi xuất hiện anh hùng bàn phím hoàn toàn không phải là người không có kỹ năng nhưng bấy nhiêu là không đủ để anh làm nên bất ngờ trước 2 võ sĩ.

Như chúng ta có thể thấy trong đoạn video, anh đã bị đánh bại một cách dễ dàng và trong tương lai, anh nên biết tôn trọng các võ sĩ MMA.

Anh Thư