Hé lộ đoạn phim hiếm về vai diễn của Chân Tử Đan trong phim mới

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã chia sẻ đoạn phim ngắn về vai diễn của anh trong phim Truy long.

Bị thọt, Chân Tử Đan vẫn khiến 50 côn đồ xin đầu hàng
Bộ phim võ thuật duy nhất của Chân Tử Đan không cần đến kỹ xảo

Theo tiết lộ, trong phim Truy long, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan không tham gia bất kỳ một cảnh đấm đá nào. Tuy vậy, tên tuổi của anh vẫn hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút lớn cho bộ phim.

Đoạn phim được Chân Tử Đan chia sẻ mô tả cảnh anh và Lưu Đức Hoa đang trò chuyện cùng nhau. Trong phim mới, tài tử Diệp Vấn vào vai trùm ma túy “Hào thọt”, còn Lưu Đức Hoa đảm nhận vai “cảnh sát bẩn” Lôi Lạc. Phim do Vương Tinh làm đạo diễn.

“Hào thọt” tức Ngô Tích Hào là nhân vật có thật ngoài đời. Anh sinh năm 1930 mất năm 1991, là người đứng đầu băng đảng ma túy hoạt động tại Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan.

Chân Tử Đan

Ngô Tích Hào sinh năm 1930, mất năm 1991, đứng đầu băng đảng ma túy hoạt động tại Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan. Trong 30 năm, hắn đã buôn lậu hơn 300 tấn thuốc phiện, morphine, ma túy đá, thu lời hàng trăm triệu USD. Đáng nói, đối với vụ án này, nhiều cảnh sát Hong Kong đã thông đồng với Hào để thu lợi bất chính. Năm 1974, Hào bị bắt và lĩnh án 30 năm tù. Tháng 8/1991, Tích Hào mắc bệnh ung thư gan khi đang chấp hành án. Ngày 14/8/1991, hắn được chuyển từ khu giam giữ sang khu chữa trị và qua đời sau đó hai tuần.

Chân Tử Đan

Truy long là tác phẩm mang nặng tính tâm lý, và Chân Tử Đan hoàn toàn không có bất cứ phân cảnh hành động võ thuật nào trong phim. Thay vào đó, anh chỉ thực hiện một số pha đâm dao thông thường, nhưng vẫn có thể đủ khiến fan của ngôi sao Hoa ngữ thỏa lòng.

Ngoài Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa, phim còn quy tụ ngôi sao được xem là truyền anh của anh – Ngũ Doãn Long. Truy long đã khởi quay từ tháng 9/2016 và dự kiến ra mắt vào mùa hè 2017.

https://youtu.be/rvAFQg1oM6I

V.Đ