(VoThuat.vn) – Tân binh PSG, Sergio Ramos đã từ chối lời mời góp mặt UFC 264 từ phía Conor McGregor.

Cuối tuần này, NHM võ thuật sẽ hướng sự chú ý về T-mobile Arena, nơi diễn ra màn thư hùng lần thứ 3 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier. Trận đấu tâm điểm của UFC 264 dự kiến thu hút đông đảo những tên tuổi nổi tiếng góp mặt, trong đó có cả cựu tổng Thống Mỹ Donald Trump.

Vì bận ký hợp đồng mới, Ramos đã từ chối đề nghị góp mặt ở UFC 264 từ McGregor.

Theo tiết lộ từ McGregor, võ sĩ người Ireland đã dành vé VIP cho một người bạn thân là Sergio Ramos, song trung vệ người Tây Ban Nha đã từ chối vì bận hoàn tất các thủ tục ra mắt đội bóng mới PSG.

“Chúng tôi thật sự dành vé mời cho Ramos. Nhưng vừa rồi anh ấy nhắn cho tôi rằng bận ký hợp đồng với một CLB mới và anh ấy sẽ không thể tham dự được. Anh ấy tưởng rằng mình có dư dả thời gian,” McGregor cho hay.

Được biết, Ramos đã ký hợp đồng hai năm và gắn bó với câu lạc bộ thủ đô nước Pháp đến ngày 30/6/2023, hưởng mức lương 14 triệu USD như thời khoác áo Real Madrid.

McGregor đã sẵn sàng cho màn đại chiến ở UFC 264 vào sáng mai (theo giờ Việt Nam).

Với McGregor, võ sĩ người Ireland đã hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị cho màn tái đấu Poirier. Nếu đánh bại “The Diamond” ở UFC 264, võ sĩ người Ireland không những trả món nợ thua trận tại UFC 257, mà còn nhiều khả năng giành suất tranh đai lighweight với tân vương Charles Oliveira.

VoThuat.vn


Tin liên quan: