Kinh hoàng mũi biến dị hoàn toàn sau khi nhận cú lên gối tàn bạo

Đòn gối là một kỹ thuật đặc trưng của Muay Thai. Kết hợp với  tay, chân và cùi chỏ, đầu gối là một trong số các vũ khí có thể gây sát thương chết người. Đòn gối cũng “mạnh bạo” ngang “độ” với đòn cùi chỏ nếu võ sĩ dùng nó có kỹ thuật tốt và biết căn thời gian chuẩn.

Những hậu quả phải chịu khi thực hiện Flying Armbar không thành công
Võ sĩ gục trên sàn đấu vì dính 20 cú lên gối liên tiếp

Trong một trận đấu ở Muay Thai, MMA, hay kick Boxing những cú lên gối luôn là môt hiểm họa thật sự nếu ai dính phải đòn này.

Một đòn gối ngay sườn thôi cũng đủ khiến đối thủ phải nhăn mặt chịu đựng, thậm chí là đứng không vững. Nhưng trong video sau đây, võ sĩ này đã hứng chịu đòn lên gối cực mạnh của đối phương. Cú lên gối với cự ly gần và độ sát thương cực cao nhằm ngay vào vùng đầu đã khiến mũi của anh chàng ngày gãy ngay lập tức và biến dạng hoàn toàn. Cú lên gối khiến cho anh chàng này bị choáng và tất nhiên anh không thể tiếp tục chiến đấu được.

Nhìn vào chiếc mũi bị gãy này nhiều người đã liên tưởng đến chiếc mũi của MacDonald trong trận đấu gặp Robbie Lawler tại UFC 189 cách đây không lâu. Chiếc mũi của MacDonald cũng đã biến dạng hoàn toàn sau chịu liên tục những cú đấm cực mạnh của Robbie Lawler.

Video: Cú lên gối tàn bạo khiến mũi đối phương biến dạng:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”84414″]

H.C