Hồng Kim Bảo “đơn thương độc mã” hạ gục nhóm giang hồ

Không chỉ mãn nhãn với những pha võ thuật đẹp mắt, kịch tính, bộ phim Lão vệ sĩ của Hồng Kim Bảo còn khai thác câu chuyện thấm đượm tình người, tình quân nhân. Sự trở lại lần này của Hồng Kim Bảo không giống những lần trước. Đó là một vai diễn nhẹ nhàng, tình cảm. Người xem sẽ tìm thấy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi xuyên suốt mạch phim. 

Hồng Kim Bảo diễn “live” võ thuật trong buổi công chiếu “Lão vệ sĩ”
5 bộ phim ấn tượng trong nghiệp diễn của Hồng Kim Bảo

 “Lão vệ sĩ” xoay quanh nhân vật lão Đinh (Hồng Kim Bảo thủ vai), một vệ sĩ già đã nghỉ hưu, mắc bệnh đãng trí, về quê sống ẩn dật. Đang phải trải qua cuộc sống cô đơn của tuổi già thì ông vô tình kết bạn với Tiểu Xuân Hoa (Trần Bái Nghiên đóng), một bé gái xinh xắn nhưng đang bị đe dọa tính mạng, vì bố của cô bé Lý Chính Cửu (Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính tới vụ ẩu đả với băng nhóm xã hội đen. Sau khi hai cha con Xuân Hoa và Chính Cửu đột ngột biến mất, người vệ sĩ già phải cố gắng lục tìm trong trí nhớ những kỹ năng mai một với hy vọng cứu mạng sống người bạn nhỏ của mình.

Điều mà người ta chờ đợi nhất ở Hồng Kim Bảo cuối cùng cũng được mãn nhãn. Tuy chỉ diễn ra trong một phân đoạn dài của phim nhưng những pha võ thuật của Hồng Kim Bảo đủ làm hài lòng khán giả.

Video: Những màn võ thuật của Hồng Kim Bảo trong Lão vệ sĩ

https://vimeo.com/165523154

V.Đ