Ninja rùa hạ gục “ngoạn mục” biệt đội hành động

Ninja rùa – bộ phim mới nhất có sự góp mặt của Megan Fox giành vị trí số 1 bảng xếp hạng phim ăn khách trong 2 tuần vừa qua. Trong khi đó. “địch thủ” “Biệt đội đánh thuê 3” dù quy tụ cả một dàn sao hành động có “máu mặt” lại thất thu phòng vé.

Thực ra, kết quả này không đáng ngạc nhiên bởi lẽ dù “Biệt đội đánh thuê 3” có thời gian ra rạp chính thức là cuối tuần qua nhưng đã bị rò rỉ trên mạng cuối tháng trước. Chính vì vậy mà doanh thu của bộ phim sụt xuống thê thảm, mặc dù trong phim hội tụ những pha hành động hoành tráng với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng đình đám như Harrison Ford, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Antonio Banderas.

du hoi to dan sao khung
Dù hội tụ “dàn sao khủng” nhưng thành tích “Biệt đội đánh thuê 3” không được như mong đợi

Chi phí cho “Biệt đội đánh thuê 3” là 90 triệu USD và được đánh giá khá tốt nhưng “Biệt đội đánh thuê 3” chỉ thu về gần 17 triệu USD và “ngậm ngùi” đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng phim ăn khách. “Biệt đội đánh thuê 3” có vẻ như “kém tài” so với phần 1 thu lại 34.8 triệu USD vào năm 2010 và 28.6 triệu USD ở phần 2.

ninja rua
Ninja rùa hấp dẫn khán giả bởi cách tạo hình những chú rùa khổng lồ bảo vệ chính nghĩa

Trong khi đó, “Ninja Rùa” nắm giữ vị trí số 1, doanh thu 28.4 triệu USD đem lại một vị trí quán quân khá chắc chắn trong bộ phim mới của Megan Fox. Lý giải cho thành công này một phần chính vì nội dung của “Ninja rùa” khá mới mẻ, cách tạo hình trong phim lạ mắt và hấp dẫn với những chú rùa khổng lồ.  Có thể nói “Ninja rùa” là bom tấn hành động cuối cùng của mùa hè năm nay.

Xem lại trailer Ninja rùa – quán quân phim ăn khách trong 2 tuần gần đây:

Trung Võ (Tổng hợp)