Phim võ thuật không thể không xem của Thành Long

Với Thành Long, niềm đam mê với điện ảnh là bất tận và ông luôn làm việc hết mình để cho ra những bộ phim võ thuật hay cống hiến cho khán giả. Thiết đạo phi hổ (Railroad Tigers) được chờ đợi là bom tấn ấn tượng sẽ ra mắt vào tháng 10/2016.

Top 5 bộ phim võ thuật xuất sắc có thể bạn chưa biết
Phim hành động võ thuật hứa hẹn hot nhất cuối năm 2016

Sau Skiptrace mới được khởi chiếu hè 2016, Thiết Đạo Phi Hổ được đầu tư kinh phí khủng lên tới 50 triệu USD hứa hẹn sẽ tạo nên cơn suốt phòng vé trong dịp cuối năm này.

Thiết Đạo Phi Hổ  là dự án hợp tác tiếp theo giữa đạo diễn Đinh Thịnh và ngôi sao võ thuật Thành Long. Lấy bối cảnh Trung Quốc vào năm 1941, nội dung của phim  kể về một công nhân đường sắt đã dẫn đầu một nhóm các anh em công nhân khác có cùng chí hướng để chống lại Nhật Bản nhằm mang về thực phẩm cho những người nghèo. Trong tháng 12 năm 1941, Nhật Bản đang chuẩn bị lên kế hoạch để mở rộng phạm vi chiếm đóng sang các nước láng giềng của trung quốc ở Đông Nam Á.

thiet-dao-phi-ho-railroad-tigers

Các tuyến đường sắt từ Thiên Tân đến Nam Kinh, ở miền đông Trung Quốc, đã trở thành một tuyến đường chính để vận chuyển quân sự, tất cả đều được bảo vệ nghiêm ngặt bởi binh lính Nhật. Ma Yuan (Thành Long) là một công nhân đường sắt rất có bản lĩnh và lòng yêu nước mãnh liệt, ông đã đứng lên tổ chức các nhóm quân từ việc kêu gọi những công nhân khác gọi là lính du kích. Họ sử dụng các kiến thức chuyên sâu về hệ thống đường sắt , từ đó ông và các anh em trong đội của ông thường xuyên phục kích lính Nhật và ăn cắp đồ của họ để nuôi những người Trung Quốc đang bị đói vì thiếu thốn.

Người dân địa phương vì thế mà gọi họ là những anh hùng Phi Hổ và cái tên Thiết Đạo Phi Hổ cũng chính là bắt nguồn từ đây.

1

Dù chưa ra mắt nhưng trailer phim được tung ra khiến khán giả vô cùng phấn khích. Họ sẽ tiếp tục đón nhận một bom tấn nữa theo đúng phong cách Thành Long. Thiết Đạo Phi Hổ hứa hẹn sẽ rất đáng xem.

https://youtu.be/lpi11WNZd_g

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr