The Rock có màn vượt ngục trong ‘Fast & Furious 8’

Một số hình ảnh trên Instagram của ngôi sao hành động cho thấy mật vụ Luke Hobbs sẽ vướng vào vòng lao lý và phải tìm cách thoát ra ngoài ở tập phim “Fast & Furious” mới nhất.

Mỏi mắt đếm dàn siêu xe khủng của ngôi sao The Rock
Nóng! The Rock bị xích trong tù

Xuất hiện từ Fast Five (2011), nhân vật Luke Hobbs của Dwayne “The Rock” Johnson nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

Tuy nhiên, ở Fast & Furious 7 (2015), đất diễn dành cho anh chàng mật vụ cơ bắp khá hạn chế khi nhân vật chỉ có một cuộc đấu tay đôi với tên Deckard Shaw (Jason Statham) ở đầu phim, và một trường đoạn sử dụng súng máy khi tác phẩm gần khép lại.

Khi ấy, người hâm mộ đồn đoán rằng do The Rock còn bận rộn thực hiệnHercules (2014) nên anh không thể dành nhiều thời gian cho Vin Diesel cùng thương hiệu phim hành động tốc độ.

tr1
Hình ảnh hậu trường cảnh vượt ngục của The Rock trong Fast & Furious 8. Ảnh: The Rock

Tuy nhiên, mọi chuyện chắc chắn sẽ thay đổi ở Fast & Furious 8. Những hình ảnh mới nhất của Luke Hobbs trong phim được The Rock đăng tải lên trang Instagram cá nhân, kèm theo lời gợi mở hấp dẫn.

Ngôi sao viết: “Cách đây vài tháng, biên kịch Chris Morgan hỏi rằng: ‘Sẽ thật điên rồ nếu ở Fast 8, Hobbs bị xét xử và tống vào nhà giam nghiêm ngặt nhất thế giới, đúng không?’. Tôi trả lời: ‘Sẽ còn điên hơn nếu như Hobbs bất chấp tất cả và xông ra ngoài’”.

Mục tiêu của tôi lúc này là mang đến cho các bạn một trong những trường đoạn vượt ngục ấn tượng nhất từ trước tới nay. Cái thứ tròn tròn ở phía sau cánh tay của Hobbs chính là cơ ba đầu đấy”.

tr2
Để thoát ra ngoài, Luke Hobbs tìm cách phát động một cuộc nổi loạn trong trại giam. Ảnh: Universal

Như thế, bên cạnh các pha rượt đuổi bằng xe hơi, Fast & Furious 8 còn hứa hẹn chứa đựng một cảnh hành động vượt ngục lấy Dwayne “The Rock” Johnson là trung tâm. Tuy nhiên, điều gây tò mò cho khán giả là tại sao Hobbs lại bị tống vào ngục, hay đây chỉ là phương kế từng được Brian O’Conner của Paul Walker áp dụng ở Fast & Furious 6?

Fast & Furious 8 do đạo diễn F. Gary Gray thực hiện. Bên cạnh các gương mặt cũ như Vin Diesel, Dwayne “The Rock” Johnson, Michelle Rodriguez, tập phim còn có sự tham gia của minh tinh Charlize Theron trong vai phản diện.

Bom tấn dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 14/4/2017.

Video: Tiếc hùi hụi trước những màn thả siêu xe trong “Fast & Furious 8”

https://www.youtube.com/watch?v=tezbjf3Ama0

Theo Zing