Roman Reigns nổi đóa vì “gã điên” xem thường WWE

(VoThuat.vn) – Dòng tweet xem thường WWE trong quá khứ của Conor McGregor khiến võ sĩ người Ireland hứng chịu ‘cơn thịnh nộ’ từ ngôi sao đình đám nhất làng đô vật giải trí, Roman Reigns.

Trong quá khứ, Conor McGregor từng công khai chê bai WWE là công ty của những “thằng hèn”. “Gã điên” xem thường những kỹ năng chỉ mang tính biểu diễn của các Super Star. 

Reigns đáp trả phát ngôn đầy ngạo nghễ của McGregor.

“Tôi không có ý không tôn trọng người hâm mộ của WWE. Nhưng tôi sẽ hạ gục toàn bộ dàn đô vật giải trí của họ. Và 2 lần vào ngày Chủ Nhật,” McGregor đăng tải trên Twitter cá nhân hồi 2016.

Dòng tweet của McGregor khiến “gã điên” vấp phải phản ứng mạnh mẽ từ các ngôi sao WWE. Roman Reigns tỏ ra bức xúc: “Cỡ ông chỉ bằng cái chân của tôi thôi. Câm mồm đi”.

Chris Jericho, biểu tượng của làng đô vật giải trí gửi thông điệp trêu chọc đến võ sĩ người Ireland. “Xin lỗi chú em, tôi không phải thiếu tôn trọng chú, nhưng các trận đấu của tôi là thật, không giống như những trận đấu sắp xếp như UFC. Tôi sẽ khiến chú em phải xấu hổ”

middle 1

“Gã điên” hội tụ đủ yếu tố để tỏa sáng tại WWE.

Dù ‘gây hấn’ với các ngôi sao của WWE, song McGregor được đánh giá sẽ tỏa sáng nếu lấn sân sang đô vật giải trí bởi tính cách ngông cuồng của mình. Trước đó, giám đốc điều hành của WWE, Triple H thừa nhận bản thân rất có hứng thú hợp tác với cựu vương UFC: “Conor có tất cả mọi thứ mà chúng tôi cần. Cá tính, kỹ năng chiến đấu và cả khả năng diễn thuyết, tất cả đều phù hợp với môn thể thao giải trí như WWE”.

Hiện tại, McGregor đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau thất bại thứ 2 liên tiếp trước Dustin Poirier. Thời điểm “gã điên” tái xuất vẫn còn là một ẩn số.

inpage detail

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr