Scott Adkins gây bão khi kết hợp cùng Cung Lê trong bom tấn mới

Như thông tin VoThuat.vn đã đưa, ngôi sao võ thuật Scott Adkins và Cung Lê sẽ có màn kết hợp thú vị trong bộ phim hành động mới có tựa đề Savage Dog. Dù chưa tiết lộ cụ thể nhưng khi Poster được Scott Adkins chia sẻ, ngay lập tức nó đã khiến fan hết sức phấn khích.

Từ kẻ thất nghiệp đến siêu sao võ thuật hàng đầu châu Á
Quý ông báo thù: Phim không dành cho khán giả yếu tim

Savage Dog (tạm dịch: Chó điên) được Scott Adkins bật mí là siêu phẩm lớn nhất của anh sau Quyết đấu 4 sẽ ra mắt vào năm 2017. Ngoài ngôi sao võ thuật của nước Anh, phim quy tụ nhiều tên tuổi sáng giá như Marko Zaror, Juju Chan, và đặc biệt là huyền thoại gốc Việt – Cung Lê.

Hai ngôi sao võ thuật Scott Adkins và Cung Lê.
Hai ngôi sao võ thuật Scott Adkins và Cung Lê.

Người đảm nhận kịch bản và đạo diễn cho Savage Dog là Jesse Johnson. Theo như những gì Scott Adkins chia sẻ thì bộ phim vẫn đang trong giai đoạn bấm máy. Mới đây, anh đã cho đăng tải poster của phim lên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, fan hâm mộ tỏ ra thích thú và bàn tán rất nhiều về siêu phẩm võ thuật mới của Scott Adkins.

Có thể nói, Scott Adkins là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu trong làng điện ảnh thế giới hiện nay. Những cảnh hành động của anh trong tất cả các bộ phim tham gian đều thực hiện trực tiếp mà không cần đến bất kỳ diễn viên đóng thế. Điều đó rất dễ hiểu bởi Scott Adkins là võ sư đa năng khi thông thạo nhiều môn võ như boxing, karate, Judo, BJJ, Muay Thai và cả Taekwondo.

Poster Savage Dog được Scott Adkins chia sẻ.

Ngoài sự chú ý dành cho nhân vật chính thì cái tên Cung Lê chắc chắn sẽ tăng thêm độ “hot” cho bom tấn võ thuật mới này. Sau khi giã từ sự nghiệp UFC, Cung Lê lấn sân sang điện ảnh và để lại tiếng vang trong nhiều bộ phim hành động võ thuật. Khán giả tại Việt Nam biết đến Cung Lê qua Thập nguyệt vi thành (đóng chung với Chân Tử Đan) Vùng tử địa (đóng chung Ngô Ngạn Tổ). Với khả năng võ thuật cả đã được kiểm chứng trên sàn đấu UFC, điều mà khán giả chờ đợi có lẽ chính là cuộc đụng độ giữa Cung Lê và Scott Adkins trong phim.

Dù hiện tại, mọi thông tin chi tiết về nội dung cũng như trailer Savage Dog chưa được công bố nhưng có thể đoán rằng đây là siêu phẩm rất đáng xem bên cạnh Boyka: Undisputied IV.

https://youtu.be/RfhB_itCYBM

Võ Đạt – VoThuat.vn