loading...

Ngôi sao hành động Trung Quốc cho biết quá trình sản xuất phần 4 của “Giờ cao điểm” đang được thực hiện. Ông sẽ trở lại với vai chính.

Thành Long và bạn diễn Chris Tucker trong “Giờ cao điểm”. Ảnh: Sohu.

Ngày 9/12, Sina đưa tin Thành Long dự Red Sea International Film Festival. Ông được khán giả và cánh truyền thông săn đón. Tại sự kiện, sao võ thuật tiết lộ đang thảo luận với ê-kíp Hollywood về phần 4 của Rush Hour (Giờ cao điểm). “Tôi đã gặp nhà sản xuất và thảo luận về kịch bản của bộ phim. Mọi thứ thuận lợi”, Thành Long chia sẻ.

Về danh xưng siêu sao võ thuật quốc tế, Thành Long cho rằng có nhiều diễn viên hành động – võ thuật hay và giỏi hơn ông. Theo nam nghệ sĩ kỳ cựu, ông có được thành công là nhờ nắm bắt được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. Từ đó, Thành Long chỉnh sửa kịch bản, biến hóa góc máy để phân đoạn của mình trở nên thú vị, mang màu sắc riêng.

Thành Long được khán giả và truyền thông vây kín tại Red Sea International Film Festival. Ảnh: Sina.

Ngoài ra, Thành Long cho biết tương lai ông sẽ ít đóng phim hành động, chuyển sang diễn xuất trong nhiều tác phẩm thuộc thể loại lãng mạn, chiêm nghiệm cuộc đời hơn vì tuổi tác đã cao. Bộ phim hành động gần đây nhất của ông là Cấp tiên phong, ra mắt năm 2020 nhưng thất bại phòng vé.

Một số nguồn tin cho biết Brett Ratner sẽ không đạo diễn Giờ cao điểm 4. Ông bị loại khỏi dự án vì vướng bê bối tình dục. Hiện, nhà sản xuất chưa thông báo người thay thế Brett Ratner ngồi vào vị trí cầm trịch dự án.

Giờ cao điểm là thương hiệu phim hài – hành động ra đời năm 1998, giúp Thành Long khẳng định tên tuổi tại Hollywood. Với các tập phim ra đời vào các năm 1998, 2001 và 2007, Giờ cao điểm đã mang về cho hãng New Line xấp xỉ 850 triệu USD tại phòng vé trên toàn cầu.

Năm 2018, nhà sản xuất thông báo sản xuất phần 4. Ngôi sao da màu Chris Tucker cũng xác nhận tham gia, tiếp tục đồng hành cùng Thành Long. Sau đó, dự án bặt vô âm tín trong gần 4 năm.

Theo Zing.vn

languarr