Kayla Harrison chỉ ra 2 địch thủ tiếp theo

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Women’s Lightweight) của PFL, Kayla Harrison đã có những phát biểu về 2 địch thủ tiếp theo dành cho bản thân. 

Theo đó, Kayla Harrison bày tỏ: “Dĩ nhiên là tôi muốn tái đấu với Larissa Pacheco. Đó là ưu tiên hàng đầu của tôi tuy nhiên, tôi hiểu vị thế hiện tại của mình và điều đó thật khốn nạn. Tôi đã thua và đánh mất đai vô địch, vì vậy tôi phải trông chờ vào thiện chí của một số người để mong chờ trận tái đấu diễn ra. 

Larissa Pacheco có quyền nói không và không chấp nhận trận tái đấu với tôi. Nếu có một kịch bản khác, tôi sẽ muốn đấu với Cris Cyborg. Đó không phải là trận đấu vì tiền, tôi không làm điều đó vì mục đích như vậy. Tôi chỉ làm những gì tôi thích“.

Kayla Harrison trông chờ vào một trận tái đấu với Larissa Pacheco hoặc một cuộc chạm trán với Cris Cyborg.

Về phần Kayla Harrison, cô năm nay 32 tuổi, trước khi chuyển sang thi đấu MMA, Harrison đã gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg môn Judo, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015.

Bước chân vào làng võ tự do, Harrison tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 15 chiến thắng liên tiếp trong sự nghiệp để 2 lần giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ nữ (Women’s Lightweight) ở PFL. Dù vậy, chuỗi phong độ cao của cô đã bị chấm dứt sau thất bại vừa qua trước Larissa Pacheco ở sự kiện PFL 10, qua đó khép lại giấc mơ 3 lần liền nâng cao danh hiệu tại PFL.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr