Lý Liên Kiệt xuất hiện gầy gò, tiều tụy bên con gái xinh đẹp

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt lại trở thành chủ đề tranh luận của cư dân mạng.

Theo Sina, hôm 14.1, Lý Liên Kiệt cùng con gái lớn Jane đã cùng xuất hiện trong một sự kiện về nông thôn do tỷ phú Jack Ma tổ chức tại đảo Tam Á, tỉnh Hải Nam.

Ngôi sao võ thuật xuất hiện tươi cười, rạng rỡ và tỏ ra khá khỏe mạnh. Tuy nhiên, những bức ảnh khác chụp từ trong khán phòng lại cho thấy, Lý Liên Kiệt trông gầy gò, tiều tụy và sức khỏe của ông không hề ổn như ông chia sẻ.

Những bức ảnh khác lại cho thấy Lý Liên Kiệt khá gầy gò và tiều tụy

“Ông ấy gầy ốm lắm rồi, tôi không nghĩ sức khỏe của ông ấy tốt như ông ấy nói”, “Thật sự lo lắng khi nhìn thấy Lý Liên Kiệt trông ốm yếu như thế”… Nhiều độc giả để lại bình luận thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của ngôi sao 56 tuổi này.

Những năm trở lại đây, Lý Liên Kiệt gần như phải “giải nghệ” vì mắc căn bệnh cường tuyến giáp. Căn bệnh này khiến sức khỏe ông suy giảm rõ rệt, thị lực kém, nhịp tim nhanh và thường xuyên bị khó thở.

Hình ảnh chụp cùng hai con gái với vợ sau – Lợi Trí được Lý Liên Kiệt chia sẻ mới đây

Những hình ảnh mới bên con gái Jane ngoài việc dấy lên những tranh luận về sức khỏe thì cũng khiến cư dân mạng đặt câu hỏi lớn về việc ngôi sao Hoàng Phi Hồng phân biệt đối xử với con của vợ đầu và vợ hiện tại – Lợi Trí.

Lý Liên Kiệt chưa từng xuất hiện cùng hai con gái đầu với người vợ cũ Hoàng Thu Yến nhưng dạo gần đây lại thường xuyên xuất hiện cùng hai con gái với Lợi Trí, đặc biệt là với cô con gái xinh đẹp, tài giỏi vừa tròn 18 tuổi – Jane.

“Tôi muốn hỏi về hai người con đầu của ông ấy với vợ cũ. Thật là vô trách nhiệm khi họ gần như bị lãng quên”, “Jane thực sự rất đáng yêu nhưng Lý Liên Kiệt cũng nên quan tâm đến 2 cô con gái đầu”, “Hai con gái đầu của Lý Liên Kiệt sẽ nghĩ thế nào khi thường xuyên thấy ông ấy xuất hiện với hai cô em cùng cha khác mẹ”… là những bình luận bức xúc của cư dân mạng về cách Lý Liên Kiệt đối xử với 2 con gái đầu.

Jane rất được tỷ phú Jack Ma yêu quý

Jane là cô con gái được Lý Liên Kiệt yêu thương và tự hào nhất. Cô hiện đang là sinh viên của Đại học Harvard danh tiếng. Năm 16 tuổi, cô từng được mời tham dự Hội thảo toàn cầu về nữ giới và doanh nhân tổ chức tại Quảng Châu và đã có bài thuyết trình vô cùng xuất sắc trước hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp. Tỷ phú Jack Ma cũng từng bày tỏ sự quý mến đặc biệt của mình với cô con gái này của Lý Liên Kiệt.

Theo Thảo Nguyên