Amanda Nunes muốn trở thành Conor Mcgregor phiên bản nữ

Sau khi võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor giành hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau cùng một lúc đã tạo động lực và ước mơ cho nhiều võ sĩ muốn thành công như ông, trong đó có nữ vô địch hạng gà Amanda Nunes. 

Khi các nữ tướng vovinam xuất chiêu
Vợ chồng võ tướng nức danh sử Việt

Trên trang cá nhân twitter, nữ vô địch hạng gà UFC tỏ rõ ý muốn được quyền tranh đai vô địch hạng lông khi chiếc đai được phân định sau UFC 208. Dòng tweet của cô với nội dung: “Tôi sẽ tạo nên lịch sử cho những nữ võ sĩ MMA. Tôi muốn người chiến thắng tại UFC 208”.

amanda
Tweet thách thức của Amanda Nunes

Sau chiến thắng trước người từng là huyền thoại của hạng cân nữ Ronda Rousey, Nunes đang ở đỉnh cao phong độ và tin chắc rằng sẽ giữ danh hiệu vô địch một thời gian dài. Tuy nhiên việc được quyền tranh đai vô địch hạng lông sẽ phải có sự chấp thuận của ban tổ chức UFC. Trước đó, có tin đồn cho rằng nếu Rousey giành lại đai từ tay Nunes và Holly Holm giành đai hạng lông sẽ mở ra trận đấu phục hận. Nếu sự kiện đó xảy ra, chắc chắn UFC sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ, rất tiếc “kịch bản trong mơ” này chỉ là giấc mơ.

Nữ võ sĩ Megan Anderson
Nữ võ sĩ Megan Anderson

Ngoài Nunes ra, nữ vô địch hạng lông nữ tạm thời Megan Anderson ở giải đấu Invicta cũng mới thách thức nữ vô địc hạng lông UFC tương lai và tin chắc mình có thể hạ nữ võ sĩ của UFc dễ dàng.

Nguyễn Thái