Anthony Joshua có thể thượng đài tại “nhà hát của những giấc mơ”

Trong khi việc đàm phán với phía Deontay Wilder chưa có kết quả thì theo nguồn tin từ Express Mail, Anthony Joshua có khả năng sẽ thượng đài cùng Alexander Povetkin tại sân Old Trafford – Nhà hát của những giấc mơ.

Express Maill dẫn nguồn tin từ nhà quảng bá Eddie Hearn, Joshua có thể sẽ trì hoàn cuộc chiến với Deontay Wilder khi chưa xong việc đàm phán để thượng đài với võ sĩ người Nga Alexander Povetkin.

Võ sĩ người Anh vẫn chưa quyết định được đối thủ sau trận thống nhất các đai IBF, IBO, WBA, WBC với Joseph Parker. Wilder đã liên tục tìm cách để liên hệ Joshua và muốn có một trận đấu tại Mỹ.

Tuy nhiên, WBA đưa ra thách thức bắt buộc cho Joshua, đó là anh phải đấu với Alexander Povetkin. Theo Hearn, trận đấu với võ sĩ người Nga có thể được tổ chức tại SVĐ Old Trafford của CLB Manchester United.

Hearn nói trên BetFred TV: “Chúng tôi đã có cuộc họp vào chiều thứ ba. Có nhiều lựa chọn cho Joshua nhưng sang Mỹ đấu với Jarrel Miller trước khi chạm trán Joshua. Hoặc là tôn trọng việc bắt buộc chiến đấu với Povetkin tại Wembley hoặc tại Manchester United. Tuy nhiên, khả năng trận đấu diễn ra ở Old Trafford là rất cao. Tôi không thể nói trước được điều gì vào lúc này, mọi quyết định nằm ở Anthony Joshua”.

Nếu trận đấu giữa Joshua và Povetkin diễn ra tại Old Trafford thì đó sẽ là cột mốc lịch sử tại Manchester United. Lần cuối cùng “nhà hát của những giấc mơ” chứng kiến một trận đấu Quyền Anh là giữa Chris Eubank và Nigel Benn vào tháng 10/1993.

https://www.youtube.com/watch?v=eVH4jSSLO4M&t=1032s

Võ Đạt