B.J Penn thua 2 trận liên tiếp, tương lai đi về đâu cho huyền thoại?

Trận thua trước Dennis Siver là trận thua thứ 2 trong lần trở lại sàn đấu UFC của B.J Penn. Tính đến nay ông đã có 5 thất bại liên tiếp. 

Nóng: Tới lượt Yoel Romero bị tình nghi sử dụng Doping
HOT: Nick Diaz chính thức được giảm án phạt

Khi nhắc đến BJ Penn thì những fan hâm mộ MMA không thể nào không biết đến. Võ sĩ có biệt danh “người phi thường” này được xem là một huyền thoại và được nhiều võ sĩ thế hệ sau này nể phục, nổi tiếng với lối đánh Striking đầy mê hoặc và người sáng tạo ra lối đánh Setup Punch trứ danh một thời. Tuy nhiên sau loạt thất bại này nhiều người không còn kỳ vọng gì vào tay đấm này nữa.

Siver áp đảo hoàn toàn cả 3 hiệp đấu

Dennis Siver cũng không phải thuộc dạng võ sĩ nguy hiểm như đối thủ lần trước Yair Rodriguez hiện đang đứng thư 7 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên Penn lại bị đánh bại hoàn toàn cả 3 hiệp.

Trước đó tay đấm này đã bị Ủy ban Chống Doping Mỹ (USADA) cấm thi đấu do việc tiêm IV vượt mức cho phép. Theo án phạt mà USADA đưa ra, B.J. Penn sẽ không được phép thi đấu trong vòng 6 tháng kể từ ngày lấy mẫu thử 25/03. Điều này cũng đồng nghĩa với việc huyền thoại này sẽ không thể tham dự UFC 205 diễn ra tại New York.

Sau thất bại này B.J Penn sẽ đi đâu về đâu?

B.J. Penn sinh năm 1978 đã thi đấu tổng cộng 30 trận, trong đó giành được 16 chiến thắng, 12 thua và 2 trận hòa. Thành tích ấn tượng nhất mà B.J. Penn có là từng đoạt đai vô địch hạng cân Lightweight của UFC khi hạ gục Joe Stevenson tại sự kiện UFC 80 vào tháng 01/2008.

https://www.youtube.com/watch?v=9Q9VB9-f03k

Nguyễn Thái