Anthony Josua “sẵn sàng” tái đấu Klitschko

Nhà vô địch hạng nặng thế giới Anthony Joshua đã chiều lòng fan hâm mộ bằng cách đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh anh tập luyện trong phòng tập gym và quyền anh.

Khám phá biệt thự “siêu khủng” của Anthony Josua
Boxing: “Kẻ hủy diệt” trẻ thách thức đàn anh

Buổi luyện tập căng thẳng diễn ra ngay sau khi nhà tổ chức Eddie Hearn thông báo về cuộc chiến thứ hai giữa Joshua và Wladimir Klitschko.

Hearn nói rằng cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng nặng và võ sĩ người Ucraina có thể diễn ra tại Sân vận động Principality vào tháng 10 và sẽ có giá trị cao hơn 40 triệu bảng so với trận đấu tại Wembley vào tháng trước.

Và có vẻ như Joshua đã trở lại phòng tập quyền anh để tập luyện cho trận tái đấu này.

Nhà vô địch 27 tuổi đã đăng một đoạn video trên Instagram ghi lại các hình ảnh anh đang tập luyện tại phòng tập quyền anh BXR sang trọng ở trung tâm London.

Đây là lần đầu tiên anh tập luyện kể từ trận đấu với Klitschko. Nhà vô địch hạng nặng IBF, WBA và IBO Joshua đã chú thích đoạn video: “Sẵn sàng để chiến đấu bất cứ ai – 19-0.”

Nhà vô địch sinh ra tại Watford vẫn kín tiếng về việc ai sẽ là đối thủ tiếp theo của mình.

Nhưng nhà tổ chức Hearn nói: “Tôi tin rằng Klitschko sẽ tiếp tục trận đấu lại vì vậy chúng tôi đang xem xét ngày tháng. Sân vận động Principality không thực sự sẵn sàng vào tháng 11 vì các trận đấu bóng bầu dục nên ngày 28 tháng 10 là sự lựa chọn. Hầu hết tháng 12 đều trống nhưng chúng tôi không muốn trễ đến vậy.”

Anh Thư