Conor McGregor chỉ cần 2 phút để hạ gục Khabib Nurmagomedov

Trước khi trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor diễn ra, đã có rất nhiều lời bình luận cũng như tiên đoán xem tay đấm nào sẽ sở hữu chiếc đai UFC hạng nhẹ. Theo ý kiến của ngôi sao Bellator MMA – James Gallagher anh cho rằng Conor sẽ hạ KO Khabib ngay trong hiệp đầu tiên.

Gallagher là tay đấm cùng luyện tập với McGregor trong nhóm SBG Ireland, trong cuộc phỏng vẫn gần đây với MMAjunkie anh đã dự đoán cho trận đấu sắp tới với tỉ lệ thắng nghiêng về Conor và đưa ra nhận xét về Khabib: “Anh ấy sẽ bị hạ đo ván trong vòng một phút rưỡi.”

James Gallagher hình dung ra viễn cảnh của trận đấu với nhà vô địch UFC Nurmagomedov sẽ lao về phía trước và cố gắng giữ chặt lấy đối thủ người Irish, đó thực sự là việc làm liều lĩnh vì Khabib sẽ bị Conor cho ăn no đòn. “Nurmagomedov sẽ lao đến và cố gắng kiểm soát Conor. Bạn khó có thể tung ra những cú đấm khi cố gắng thu hẹp khoảng cách. Anh ấy sẽ nhận 1 cú đấm nhanh vào cằm và bất tỉnh trên sàn.”–Gallagher nói.

Conor McGregor sẽ quay lại sàn bát giác để đối đầu với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229, việc quay trở lại này cũng gây rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng MMA vì anh đã không thi đấu MMA từ khi KO Eddie Alvarez vào tháng 11/2016 và giành được đai vô địch hạng nhẹ từ tay đấm này. Tuy nhiên, “Gã điên” từng có màn so găng nảy lửa với “Độc cô đầu bại” Floyd Mayweather tới 10 hiệp đấu dù bị thua bằng KO kỹ thuật. Với lí do này James càng khẳng định McGregor có thể đánh bại Khabib chỉ trong chưa đầy 2 phút.

Với Khabib, anh đã đánh bại Al Iaquinta hồi tháng 4 năm ngoái để có được đai vô địch UFC hạng nhẹ, đây là chiếc đai Conor bị tước vì không chịu thi đấu để bảo vệ đai.Trong trận tranh đai đó, đối thủ ban đầu của Khabib là Tony Ferguson, nhưng tay đấm này buộc phải rút lui vì chấn thương.

Quang Phượng