Covid-19 quá đáng sợ, Liên đoàn BJJ quyết định làm 1 việc

(Vothuat.vn) – Liên đoàn BJJ thế giới đã đưa ra một quyết định giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã phát triển và lây lan với một tốc độ chóng mặt, gây ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Đối với những người làm thể thao, họ cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề khi chính phủ một số quốc gia đã buộc phải đưa ra thông báo tạm hoãn hoàn toàn các sự kiện, giải đấu,… – vốn là nơi tụ tập đông người và dễ tạo điều kiện để virus Corona lây lan.

Mới đây, trên trang chủ của mình, Liên đoàn BJJ thế giới – IBJJF cũng vừa phát ra một thông báo cho biết: “Thật không may mắn, vì đại dịch Covid-19, chúng tôi sẽ không thể tổ chức giải BJJ quốc tế (World IBJJF Jiu-Jitsu Championship) đúng theo lịch dự kiến. 

Giải World IBJJF Jiu-Jitsu Championship 2020 đã phải tạm hoãn vô thời hạn vì Covid-19.

Ban tổ chức hiện đang theo dõi sát sao tình hình và sẽ cố gắng đưa ra những biện pháp ứng phó tốt nhất. Các thứ hạng hiện tại trên bảng đánh giá vẫn được giữ nguyên và chúng tôi hy vọng đại dịch sẽ chóng qua để mọi thứ có thể trở lại quỹ đạo vận hành như lúc trước“.

Phi Yến


Tin liên quan: